Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 chính thức khởi động

Ngày 12/3/2018, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa, Công ty truyền thông Thái Media và Công ty TNHH Siêu Nhân Việt phối hợp tổ chức sự kiện ra mắt Công ty truyền thông Thái Media và Công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018.

Người đẹp Bình Dương Nguyễn Thy Trang, người mẫu Thy Kiều, đạo diễn Kim Kh£nh, £ kh￴i Kim Duy↑n, ca sĩ Nguy↑n Vũ, người mẫu Nam Phong cng kh£ch mời

Tiền thân của Công ty Thái Media là công ty phát hành báo chí- truyền thông Mỹ Phúc và Công ty Thái Media ra đời nhằm phát triển và đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực giải trí và truyền thông đa phương tiện. Công ty Thái Media với chức năng đào tạo diễn viên, ca sĩ, người mẫu nhằm đáp ứng cho hoạt động giải trí nghệ thuật cũng như bệ phóng cho các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật và sân khấu thời trang. Các hoạt động nổi bật của Thái Media như: Hỗ trợ phát hành album, Nhạc sĩ sáng tác riêng và tư vấn chọn bài hát phát album phù hợp phong cách để thể hiện hết sở trường bản thân và thị hiếu của thị trường âm nhạc Việt, Quay MV ca nhạc, Vũ đạo, phong cách biễu diễn, đào tạo diễn viên điện ảnh, diễn viên sân khấu kịch. Giảng viên là những cựu thành viên trong các vũ đoàn với nhiều năm kinh nghiệm…

Phan Thy Kiều, Thy Trang, NTK Nhật Phượng, ￁ hậu Thương Bella, Võ Hồng Nhung, Hoa kh￴i Huỳnh Thi

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 vừa được Sở Văn hóa Thể thao cấp phép tiếp tục cho tổ chức trong năm 2018, thời gian tổ chức từ tháng 3 đến tháng 12/2018.

Hoa kh￴i Huỳnh Thi & NTK Nhật Phượng

Đây là cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ diễn viên cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ năm 2013 đến nay.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã từng trao giải đăng quang cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sân khấu phía Nam hiện nay như: Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Âu Thành Cát, hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương…

Top 5 HHVN Đ¢o Thị H¢

Năm 2018, tiếp tục hứa hẹn là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm… Thành phần ban giám khảo là những diễn viên, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ nhân dân có uy tín trong ngành.

Ca sĩ Phan Ngọc Lu¬n & ca sĩ hải ngoại Đan Kim

Đạo diễn Thanh Quỳnh – Giám đốc công ty Siêu Nhân Việt, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi sẽ mời những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà nghiên cứu điện ảnh và phê bình điện ảnh có nghề vào thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay. Để đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi”.

DV Đo¢n Thanh T¢i, NM Nam Phong, ca sĩ Nguy↑n Vũ & ᅯng Ng￴ Minh Th£i - GĐ Cty Th£i Media Phan Ngọc Lu¬n, Ca sĩ L↑ Huy

Năm nay, cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2018” được sự đồng hành bảo trợ truyền thông của hơn 20 đơn vị cơ quan báo chí trên toàn quốc. Đặc biệt trong đêm công bố cuộc thi rất đông nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đến tham dự như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thương Bella, Hoa hậu biển Đào Thị Hà, Hoa khôi Huỳnh Thi, Á khôi Huỳnh Vy, Á khôi Nguyễn Thùy Chi, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ hải ngoại Đan Kim…

Á hậu Kim Duyên và Ms. Thu Hương - GĐ nhãn hàng mỹ phẩm Kosxu tại Việt Nam

Cuộc thi nhận được sự tài trợ của Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Melisa Center và Nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Kosxu.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN