Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Với thu nhập không hề thấp, cuộc sống của Mã Siêu hiện tại là ao ước của rất nhiều người.

Màn cầu hôn lãng mạn của quản lý cũ Hoa hậu Jennifer Phạm – Mã Siêu – đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Là một người làm truyền thông, nhân vật chính cho biết, khi bắt tay vào làm clip, anh đã nghĩ đến việc nó sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người nhưng không ngờ lại “hot” đến thế.

Tôi hoàn toàn có thể gửi thông tin cho báo chí đưa tin nhưng không làm. Tôi xem đó là món quà dành cho bạn gái vì đã nhiều lần làm cô ấy không vui“, Mã Siêu chia sẻ.

Nói về mối quan hệ ba năm sáu tháng của mình, quản lý cũ của Jennifer Phạm chỉ ngắn gọn: “Tôi yêu cô ấy còn để đo lường nó nhiều như thế nào thì thật sự tôi không biết phải làm sao“.

Cư dân mạng phát sốt với màn cầu hôn của ông trùm hoa hậu với cô tiếp viên hàng không
Ông trùm quản lý Hoa hậu cầu hôn nữ tiếp viên hàng không.

Để nhận được cái gật đầu từ cô gái mình yêu, anh đã phải trằn trọc suốt một năm trời. Khâu ý tưởng đã được thay đổi rất nhiều lần.

Ban đầu, anh định cầu hôn cô trên máy bay trong vai tội phạm. Nhưng sau đó bản thân anh lại thấy khó vì khi lên máy bay phải trùm đầu để bạn gái không nhận ra. Thêm nữa, ý tưởng này có phần hơi nhạy cảm nên quyết định bỏ dở.

Lần thứ hai, Mã Siêu nghĩ đến màn cầu hôn bằng trò FlyBoard ở quận 7. Trong đó, anh sẽ bay lượn rồi lồng vào ngón áp út của Lan Anh chiếc nhẫn lấp lánh. Nhưng rồi anh nhận ra trò này mất quá nhiều thời gian trong khi bạn gái lại không được nghỉ nhiều nên dừng lại.

Sau khi vắt tay lên trán, anh quyết định chọn nhảy flashmob. Lúc đầu, anh cũng tập nhảy cùng cả nhóm nhưng sau đó, do thay đổi địa điểm ngoài dự kiến nên cả ê-kíp phải chuyển sang một kịch bản khác. Thay vì nhảy, anh dùng giấy để cầu hôn cô.

Mã Siêu tâm sự, bản thân anh là người dễ xúc động nên trong buổi tập đầu tiên. Khi bài hátMarry you của Bruno Mars vang lên, anh đã suýt khóc. “Nếu không kìm lòng được, có lẽ tôi đã òa khóc trước mặt mọi người rồi“, anh ngượng ngùng.

Với tất cả tình yêu, Mã Siêu khiến bạn gái vô cùng xúc động. Cô ôm anh và bật khóc ngon lành. Về đến nhà, Lan Anh gửi đến anh tin nhắn có nội dung: “Thank you for today” (tạm dịch: Cảm ơn anh vì ngày hôm nay).

Chỉ thế thôi là đủ để anh cảm nhận được hạnh phúc của người yêu sau màn cầu hôn lãng mạn ấy.

Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Mã Siêu là quản lý cũ của Hoa hậu Jennifer Phạm. Sau khi chia tay với người đẹp, anh cũng hợp tác với rất nhiều “sao” khác của làng giải trí. Tuy nhiên, anh chưa thấy mình có duyên gắn bó với bất kỳ ai dù rất nhiều người tìm đến anh và đặt vấn đề.

Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Hiện tại, anh đang phát triển nội dung cho một công ty. Bên cạnh đó, Mã Siêu còn đi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức xây dựng thương hiệu, làm PR cho các trường Đại học, công ty hoặc các trường dạy truyền thông.

Mã Siêu chia sẻ, anh thích xây dựng thương hiệu cá nhân nên sẽ gắn bó đến cùng. Công việc này mang đến cho anh cơ hội gặp gỡ và làm việc với người nổi tiếng, hiểu được cuộc sống thật sự và đặc biệt còn nhận được sự tôn trọng từ họ.

Thông thường, tính cách của một người là điều tiên quyết để anh quyết định hợp tác hay không. Rồi sau đó mới đến những thỏa thuận chung dựa trên yêu cầu và thực tế công việc.

Tôi mất khoảng 2,3 tháng cho công tác chuẩn bị để tìm ra hướng phát triển phù hợp và thảo luận hợp đồng làm việc để hai bên có cái nhìn chung, tiêu chí đánh giá chung để lỡ sau này không hợp tác nữa thì sẽ không có điều qua tiếng lại“, anh cho biết.

Song, dù đã cẩn thận như thế nhưng đôi khi anh cũng rơi vào những tình huống không mong muốn. Có nhiều người khi kết thúc hợp đồng thì vội vàng quay lưng, xem anh như người xa lạ dù trước đó rất săn đón mời gọi.

Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Đặc thù riêng của công việc khiến anh rất bận rộn. Thông thường một ngày của anh chỉ kết thúc khi bản thân cảm thấy không thể làm nổi nữa hoặc có hẹn với bạn bè. Thế nên, dù cảnh nhìn từ phòng khách của căn chung cư đang ở khá đẹp nhưng anh chẳng có mấy thời gian để ngắm nhìn.

Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Phòng ngủ đơn giản của người được mệnh danh là ông trùm quản lý Hoa hậu.

Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Ngăn nắp, gọn gàng và khoa học là những gì có thể cảm nhận được từ cách bài trí căn hộ của Mã Siêu.

Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Dù bận rộn đến thế nào, Mã Siêu luôn duy trì thói quen đọc sách. Những kiến thức này sẽ được anh hiểu theo cách của mình và ứng dụng vào công việc cũng như trong cuộc sống.

Gia cảnh của quản lý Hoa hậu cầu hôn tiếp viên hàng không

Thu nhập của một người làm truyền thông như Mã Siêu không hề thấp. Nhà và ô tô cũng là do anh tự tay mua.

Cư dân mạng phát sốt với màn cầu hôn của ông trùm hoa hậu với cô tiếp viên hàng không

Quản lý cũ của Jennifer Phạm tâm sự, anh rất thích motor nhưng chưa mua được nên đang đi ké bạn. Anh hy vọng sau khi cưới được vợ sẽ mua được xe.

Nguồn Tri Thức Trẻ

Xem thêm: 
>> Cư dân mạng phát sốt với màn cầu hôn của ông trùm hoa hậu với cô tiếp viên hàng không

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN