Gặp ông bố muốn tạo kỷ lục nhiều con nhất thế giới

Người doanh nhân tự tin tuyên bố mình là nhà tài trợ tinh trùng “sung mãn” nhất nước Anh khi là cha của hơn 800 em bé.

Simon Watson, 41 tuổi, sống tại Luton, Bedfordshire (Anh) đã hiến tặng tinh trùng suốt 16 năm nay. Cứ mỗi tuần, Watson lại có thêm một “em bé” của mình.

“Tôi muốn phá kỷ lục thế giới. Tôi muốn không ai phá được kỷ lục đó. Thông thường, mỗi tuần lại có đứa trẻ ra đời nhờ tinh trùng của tôi. Cho đến nay, tôi có khoảng 800 người con và chỉ trong 4 năm nữa, tôi có thể vượt qua con số 1000 em bé”, Watson tự tin tuyên bố.

Gặp ông bố muốn tạo kỷ lục nhiều con nhất thế giới
Simon Watson, chàng trai đã tài trợ tinh trùng để sinh ra 800 em bé.

Thông thường, Watson sẽ đưa cho người nhận tinh trùng một ống tiêm trong hộp. Anh không hề giấu diếm việc làm của mình với người thân. Watson đã có 3 người con, trải qua hai đời vợ và vừa chia tay người yêu vì áp lực công việc. Người yêu không thích việc Watson suốt ngày chạy đi chạy lại để hiến tặng tinh trùng.

Watson bắt đầu hiến tặng tinh trùng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Lúc đó, Watson chỉ muốn có nhiều con. Đến người vợ thứ hai, anh vẫn tiếp tục làm việc đó.

Gặp ông bố muốn tạo kỷ lục nhiều con nhất thế giới
Watson và các con ruột của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Watson đã có 800 người con và anh chàng sẽ cố gắng phá kỷ lục 1000 người con.

Thay vì đến bệnh viện như thời gian đầu, giờ Watson tự làm và quảng cáo trên Facebook. Anh thường không quan tâm người nhận là ai, mặc dù vẫn có vài điều kiện như không được nghiện ma túy,…

Cứ vài tuần lại có một em bé ra đời nhờ tinh trùng của Watson. Cũng có một vài trường hợp sinh đôi. Một số người muốn hiến tặng miễn phí nhưng theo Watson, anh cũng cần chi phí để trang trải cuộc sống. Và thế là, anh lấy 50 bảng cho một mũi tiêm. Và Watson dự định sẽ không dừng lại cho đến khi được 1000 em bé.

Nguồn Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN