Dương Mịch là người bị hại trong vụ ly hôn, ám chỉ Lưu Khải Uy là ‘con ma lừa dối’?

Từng lên tiếng khẳng định chồng không ngoại tình, thế nhưng Dương Mịch lại khiến dân mạng nghi ngờ là đang ám chỉ đến nguyên nhân ly hôn là do Lưu Khải Uy gây ra.

4 năm chung sống, 2 năm tìm hiểu không thể cứu vãn nổi cuộc sống hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy – cặp đôi được đánh giá đẹp nhất nhì làng giải trí Trung Quốc. Hậu ly hôn ồn ào, người ta trách móc Dương Mịch nhiều hơn Lưu Khải Uy, thế nhưng chuyện ai nào ngờ, nam diễn viên được cho là cũng không phải dạng vừa!

Gần đây, có một số tin tức lan truyền cho rằng mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã xấu đi. Truyền thông của cả hai bày ra đủ trò để chèn ép đối phương, tranh giành tài nguyên, đại ngôn (hợp đồng quảng cáo, phim ảnh). Thế nhưng, trước mặt con gái thì hai người lại đóng vai bố mẹ tốt, thậm chí đụng mặt nhau vẫn vô tư cười nói thân thiện như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Dương Mịch khiến dân mạng nghi ngờ là đang ám chỉ đến nguyên nhân ly hôn là do Lưu Khải Uy ngoại tình mà gây ra.
Dương Mịch khiến dân mạng nghi ngờ là đang ám chỉ đến nguyên nhân ly hôn là do Lưu Khải Uy ngoại tình mà gây ra.

Cách đây một thời gian, Lưu Khải Uy xuất hiện trong buổi hòa nhạc cùng với con được tổ chức tại trường của Tiểu Gạo Nếp. Hai bố con vô cùng tình cảm, thân mật và thậm chí nam diễn viên dành nụ hôn lên môi con gái trước mặt nhiều người. Hình ảnh vô cùng ấm áp và tràn đầy tình thương. Truyền thông Hong Kong thì giật tít cho hành động này là điều bù đắp khi thiếu tình mẫu tử. Trong một cuộc phỏng vấn, Dương Mịch dường như đáp trả lại cho Lưu Khải Uy khi nói rằng: “Miệng lưỡi đàn ông là con ma dối trá”. Hành động của hai người dường như cũng ngầm thừa nhận tin đồn mối quan hệ giữa họ đã không thể cứu vãn?

Nhưng gần đây, Dương Mịch nhận được cuộc phỏng vấn với câu hỏi: “Tình yêu và vẻ đẹp trong trái tim bạn là gì?”. Nữ diễn viên bày tỏ: “Hãy tôn trọng mọi điều xảy ra trong cuộc sống và những người đi qua cuộc đời bạn. Đây chính là tình yêu và vẻ đẹp được tìm thấy. Quá trình trải qua, nó đều mang lại cho bạn kinh nghiệm”. Những câu nói này của Dương Mịch nhằm phủ nhận chuyện bất hòa, gây chiến tranh với Lưu Khải Uy sau khi ly hôn?36. Dương Mịch1 36. Dương Mịch2Người hâm mộ cảm thấy hoang mang vì tất cả chỉ là những nghi vấn. Nhưng dù đáp án có ra sao thì sự đổ vỡ của một cuộc hôn nhân không bao giờ có thể cứu vãn nổi!

Theo Ngọc Anh (ngoisao.vn)

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN