Doanh nhân Phạm Phúc Ngân vỡ òa cảm xúc khi được vinh danh giải thưởng “Người Phụ Nữ Của Năm 2017”

“Thành công của một người phụ nữ không thể thiếu chỗ dựa vững chắc là gia đình” – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã chia sẻ như thế sau khi vinh dự nhận được giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm 2017 do độc giả tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

Xem thêm:


Doanh nhân Phạm Phúc Ngân giành giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm 2017

Được biết đến là một nữ doanh nhân bản lĩnh, một sinh viên y khoa nhiều nỗ lực, Phạm Phúc Ngân là hình mẫu đại diện cho người phụ nữ hiện đại tài năng – trách nhiệm và dám đối diện thách thức để vươn lên.


Chân dung người phụ nữ bản lĩnh và tài năng.

Từng chia sẻ mong muốn một ngày có thể kéo dài hơn 24 tiếng để giải quyết được nhiều công việc hơn, học tập và cống hiến nhiều hơn, Phạm Phúc Ngân khiến nhiều người ngưỡng mộ ở nghị lực phi thường và khả năng quản lý công việc xuất sắc.

Quan điểm sống của Phúc Ngân xoay quanh 2 cụm từ “Trách nhiệm” và “Yêu thương”. Là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đồng thời làm chủ một spa làm đẹp khá lớn, kèm với mục tiêu hoàn thành thật tốt chương trình học tại trường, cũng có khi đôi vai của người phụ nữ này mệt mỏi, đôi khi bước chân trở nên nặng nề, muốn dừng lại để nghỉ ngơi một chút. Song trách nhiệm không cho phép cô làm điều đó.


Á hậu Nguyễn Thị Loan và doanh nhân Trần Ngọc Nhật trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017 cho Phạm Phúc Ngân

Đứng trên vị trí của một nhà quản lý, nữ doanh nhân hiểu mình phải có trách nhiệm với bản thân, với những người cộng sự, những người gắn bó cùng mình và với cả lòng tin của khách hàng.


Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là doanh nhân Trình Thanh Đa.

“Nếu sống vì bản thân của chỉ mình tôi thôi thì tôi không phải là con người của xã hội, tôi phải sống với những người đồng hành với mình” – Nữ doanh nhân bộc bạch.

Cũng chính quan điểm sống trách nhiệm đã giúp nữ doanh nhân có thêm động lực sau những lần mệt mỏi, động lực đi lên để kéo cả hệ thống của mình đi lên.


Doanh nhân Phúc Ngân hội ngộ á hậu Mâu Thanh Thủy (ngoài cùng bên phải), hoa hậu Lâm Hải Vi (váy trắng) tại sự kiện.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và Hoa hậu làng hài – Thu Trang.

Thành công của doanh nhân Phạm Phúc Ngân còn nhờ phần lớn từ sự ủng hộ, động viên của gia  đình, người thân. Trong giây phút vinh dự được xướng tên là “Người Phụ Nữ của năm 2017”, Phạm Phúc Ngân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đấng sinh thành, ba mẹ chồng và đặc biệt là người chồng luôn bên cạnh Phúc Ngân trên bước đường đã qua – doanh nhân Trình Thanh Đa.


Chồng, bố mẹ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân tới chúc mừng niềm vui của cô.

Các thành viên của mỹ phẩm Polla’s No.1 chúc mừng nữ doanh nhân Phạm phúc Ngân.

Từ trái qua phải – Doanh nhân Cẩm Nhung, doanh nhân Phạm Phúc Ngân, Doanh nhân Thùy Linh, Doanh nhân Ngọc Hà.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân chụp hình lưu niệm cùng Trưởng ban tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2017 – bà Hà Võ và MC Anh Quân

Từ trái qua phải – DN Kim Tư, Stylist Đặng Vinh, DN Ngọc Mãnh, DN Trình Thanh Đa, DN Thuý Linh, DN Cẩm Nhung

Doanh nhân Ngọc Chúc chúc mừng Phạm Phúc Ngân.

DN Thanh Trầm chúc mừng Phạm Phúc Ngân

Từ trái qua phải – Doanh nhân Linda, DN Kim Yến, DN Thiện Huy, DN Thuý An, vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân, Dn Nguyễn Minh An, DN Minh Thọ, DN Thu Minh

Sự nghiệp và bước tiến thành công  của nữ doanh nhân trẻ Phạm Phúc Ngân đã khẳng định giá trị của tình yêu thương. Tình yêu thương, cảm thông của gia đình là nền tảng để người phụ nữ gặt hái được những mục tiêu như mong đợi, ngược lại chính tình yêu thương cũng là động lực để người phụ nữ bản lĩnh hơn, dám đối diện thách thức để bứt phá qua mọi giới hạn.

Trang phục: NTK Y Vân

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN