Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Tiếp nối thành công sau nhiều năm tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế, Á hậu Mrs World Thu Hương đã giúp Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) ngày càng khẳng định vị thế, đồng thời cũng chứng minh rằng Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế dưới sự chỉ đạo của Hội đồng doanh nhân Nữ Việt Nam – VCCI là một giải thưởng thường niên uy tín, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo giới doanh nhân trong và ngoài nước.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Năm nay, ban tổ chức chọn chủ đề “Dấn thân” làm chủ đề chính xuyên suốt của chương trình. Với chủ đề này ban tổ chức đã mang đến cho mọi người những câu chuyện sống động về những CEO nữ trong thế giới phẳng.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Với chủ đề “Dấn thân”, ban tổ chức đã mang đến những phiên tọa đàm mở như: “Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh”, “Nữ lãnh đạo trẻ – thành công và thách thức”, “Nữ lãnh đạo – thành công và hạnh phúc”,…Tham gia diễn đàn khách mời sẽ cùng giao lưu, trao đổi với những nữ lãnh đạo là các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước như: Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch HĐQT Công ty Multimedia JSC, bà Rebecca Kallioniemi – Giám đốc AIA HongKong, Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Nam Hương Media & Events, bà Nguyễn Hồng Trang – Tổng giám đốc Công ty thời trang Sơn Kim, bà Yisha He – Sáng lập Công ty Zhejiang Unisun Renewable Energy Co. Ltd., bà Crystal Lee – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc LifeSite,…

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Với quy mô ngày càng mở rộng, diễn đàn năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo từ giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và các nước như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Trung Quốc, Singapore, Venezuella, Philippines,…Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 đã thu hút khoảng 600 Nữ lãnh đạo trên các lĩnh vực về tham dự.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay là sự góp mặt của 4 hoa hậu quốc tế: Hoa hậu liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud, Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Mỹ 2014 Miss Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Miss Janine Tugonon, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vy. Tất cả họ không chỉ sở hữu nhan sắc lộng lẫy mà còn là những nữ doanh nhân thành đạt.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Cuối chương trình, Ban tổ chức đã vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng. Chương trình đã khép lại thành công, và hơn ai hết với cương vị Trưởng Ban tổ chức chương trình, Á hậu Quý bà Thu Hương là người hạnh phúc hơn cả. Ban tổ chức chương trình  cũng không quên nói lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến với tất cả các đơn vị đồng hành cùng các đơn vị truyền thông đã đến đưa tin bài cho chương trình.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN