DHL ra mắt DV chuyển hàng theo yêu cầu giúp việc mua sắm trực tuyến quốc tế dễ dàng hơn

Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL ra mắt Dịch vụ Phát Hàng Theo Yêu Cầu giúp việc mua sắm trực tuyến quốc tế dễ dàng hơn.

• Dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu được phát triển nhằm đáp ứng tốc độ phát triển kinh tế vượt trội của khối thương mại điện tử xuyên biên giới

• Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trực tuyến với đa dạng lựa chọn vận chuyển.

Ngày 06/02 vừa qua, DHL Express Việt Nam – nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, thông báo ra mắt dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu, một dịch vụ mới giúp người gửi và người nhận trên toàn cầu có thể linh hoạt lựa chọn các phương thức vận chuyển chuyên nghiệp khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện của mình.

DHL_ODD_1

Với dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu, người gửi hàng có thể tùy chọn phương thức vận chuyển phù hợp, sau đó DHL Express sẽ chủ động gửi tin nhắn hoặc email để xác nhận cũng như thông báo trạng thái của đơn hàng. Cùng với đó, khách hàng còn có thể đưa ra các lựa chọn khác tùy theo yêu cầu của mình trên website Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu của DHL Express. Dịch vụ mới này đặc biệt phù hợp với các yêu cầu giao hàng trong khối thương mại điện tử quốc tế với phần lớn các lô hàng được gửi đến địa chỉ nhà ở, và khách hàng rất chú trọng đến sự vận chuyển linh hoạt và tiện lợi.

John Pearson, Giám Đốc và Tổng Điều Hành Kinh Doanh DHL Express khu vực Châu Âu chia sẻ “Chúng tôi nhận thấy số lượng đơn hàng được vận chuyển trong khối thương mại điện tử tăng từ 10% năm 2013 lên hơn 20% năm 2016 trong tổng số các đơn hàng quốc tế của DHL Express. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi ngày một nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp từ các thị trường nước ngoài, thêm nữa là công cuộc xâm nhập và mở rộng thị trường xuyên quốc gia của vô số nhà bán lẻ. Từ đó, giao dịch thương mại toàn cầu cần có mảng dịch vụ vận chuyển trực tiếp, nhanh chóng và tiện lợi. Để đáp ứng sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thế giới cũng như nâng tầm chất lượng dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi đã cho ra một dịch vụ hoàn toàn mới, dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu”.

Charlie Dobbie, Phó Chủ Tịch phụ trách Mạng Lưới Khai Thác, Điều Hành Hàng Không và Công Nghệ của DHL Express chia sẻ “Dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu không chỉ là một giao diện thương mại trực tuyến mới mà còn là bước tiến vượt bậc của chúng tôi trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu, giống như cách mà chúng tôi đã vận từng chuyển hàng đến tận nơi-km-cuối-cùng để đáp ứng được những yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng xuyên quốc gia trong khối thương mại điện tử. Nhờ có dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ việc cung cấp sản phẩm của các nhà bán lẻ trực tuyến trên toàn cầu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về quá trình chuyển hàng cho khách hàng, và đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi, cụ thể là quy trình vận chuyển đến tận nơi-km-cuối-cùng”.

DHL_ODD_2

Giao diện mới của dịch vụ Chuyển hàng theo yêu cầu rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và tiện ích cho cả người gửi và người nhận. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính hay có thể là máy tính bảng để tùy chọn 1 trong 6 tiện ích vận chuyển của chúng tôi. Người bán hàng có thể kết hợp việc xây dựng, quảng bá thương hiệu trong từng thông báo gửi đến khách hàng của mình. Người nhận có thể lên lịch và sắp xếp thời gian nhận hàng tại Quầy Giao Dịch DHL gần nhất hoặc địa chỉ nhà riêng của mình, và thậm chí là yêu cầu đơn vị vận chuyển giữ món hàng nếu bạn đang trong kỳ nghỉ. Dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu sẽ góp phần cải thiện hiệu suất giao hàng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, cũng như nâng cao hiệu quả của quy trình vận chuyển tổng thể.

Trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2017, dịch vụ Chuyển Hàng Theo Yêu Cầu với hơn 45 ngôn ngữ sẽ được triển khai trên 100 quốc gia, chiếm phần lớn giao dịch thương mại toàn cầu và các hoạt động bán lẻ trực tuyến.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại http://www.dhl.com.vn/vi/press.html

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN