Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy

Sở hữu gương mặt cuốn hút không kém gì hot boy cùng ngoại hình khá chuẩn, anh chàng này đang khiến các cô gái phải “lùng sục” khắp Facebook để ngắm thêm những hình ảnh của mình.

Những anh chàng đẹp trai bao giờ cũng là lý do khiến cư dân mạng có thể “sôi sục”. Vừa mới đây, dân mạng mà đặc biệt là các cô gái đang truyền tay nhau những bức ảnh rất điển trai của một anh chàng CSGT với tâm trạng cực hào hứng và thích thú. Sở hữu gương mặt cuốn hút không kém gì hot boy cùng ngoại hình khá chuẩn, anh chàng này đang khiến các cô gái phải “lùng sục” khắp Facebook để ngắm thêm những hình ảnh của mình.

Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy

Cận cảnh gương mặt chàng CSGT đang rất “hot”.

Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy

Được biết, anh chàng này có tên là Thái Bá Nam, hiện đang công tác tại phòng CSGT Công an TP Hà Nội và đến nay đã có 5 năm trong nghề. Bá Nam tốt nghiệp chuyên ngành CSGT trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 1 và hiện đang dự định học liên thông tại Học viện Cảnh sát nhân dân. Theo như chia sẻ thì vì sinh ra trong gia đình có bố và chị gái cùng làm công an, nên anh chàng muốn tiếp nối truyền thống của gia đình.

Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy Cư dân mạng phát sốt với chàng CSGT điển trai như hot boy

Bá Nam sở hữu ngoại hình không thua kém bất cứ một hot boy nào.

Nguồn Tri Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN