Bỏ phần trình diễn Áo dài liệu Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có còn hấp dẫn?

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: chung kết HHHV Việt Nam sẽ không có phần trình diễn áo dài. Chúng tôi đang bám sát format của cuộc thi thế giới. 

Sáng ngày 06/12, đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gồm ông Trần Ngọc NhậtTrưởng BTC và ông Trần Việt Bảo HoàngPhó BTC đã có buổi trả lời phóng viên báo chí về các vấn đề xoay quanh cuộc thi năm nay.chug kết hhhv vn 2019

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019 cho biết: “Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ có nhiều thay đổi mới so với kịch bản các năm trước đây, chúng tôi bám sát format của thế giới. Trong đêm chung kết sẽ có cắt Top thí sinh thông qua các phần trình diễn và đặc biệt là không có phần trình diễn Áo dài.ad áo đai6 áo đai5 áo đai4

Chung kết HHHV Việt Nam 2019 sẽ không còn phần trình diễn áo dài
Chung kết HHHV Việt Nam 2019 sẽ không còn phần trình diễn áo dài

Thay mặt cho BTC cuộc thi, ông Trần Ngọc Nhật cũng khẳng định phần thi Áo dài chỉ không diễn ra trong đêm Chung kết nhưng số điểm trong phần thi này tại đêm thi Bán kết vẫn tính tổng điểm của các thí sinh. Với tiết tấu nhanh, bám sát theo format của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, đêm Chung kết hứa hẹn sẽ rất bùng nổ và mang đến cho người xem một chương trình hoàn hảo nhất. Bikini (35)1 Bikini (42)

Tuy nhiên, phần trình diễn bikini vẫn được tiếp tục giữ lại
Tuy nhiên, phần trình diễn bikini vẫn được tiếp tục giữ lại

Trả lời cho các câu hỏi xoay quanh việc hiện nay, nhiều cuộc thi sắc đẹp cả trong và ngoài nước đều đi theo hướng giảm bớt phần thi trang phục áo tắm – bikini, liệu rằng Hoa hậu Hoàn vũ có ý định cắt bỏ giống vậy hay không, ông Trần Việt Bảo Hoàng nhấn mạnh: “Chúng tối sẽ không bỏ phần thi này”.

Đại diện BTC cũng cho biết đây là một trong những phần thi quan trọng, đồng thời cũng không kém phần hấp dẫn. Với phần thi này, các thi sinh sẽ có cơ hội phô diễn tài năng catwalk cũng như vẻ đẹp sexy của mình. Đây là một trong những yếu tố để tạo nên một Hoa hậu.78397418_2068138726622249_8101267137345093632_o

Hy vọng với format mới, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ mang đến cho người xem những phần trình diễn hoàn hảo nhất, cũng như tìm ra gương mặt xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng vương miện vô giá “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 07/12 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h. Đây là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Phụ Nữ Ngày Nay tự hào là đối tác truyền thông của cuộc thi này.

Quyên Phạm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN