Bé gái 9 tuổi phải ngủ chuồng gà vì bị mẹ đánh đuổi

Một bé gái 9 tuổi phải ra chuồng gà ngủ qua đêm với 8 con gà và 3 con chó vì bị mẹ em đánh, đuổi ra khỏi nhà.

Bạo lực gia đình: Bé gái 9 tuổi ngủ chuồng gà vì bị mẹ đánh
Khuôn mặt cháu H. với vết bầm trên do mẹ ruột mình gây ra
Sáng ngày 17.8, ông Nguyễn Văn Hội, Chủ tịch xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết: “Chính quyền xã đã đón bé Nguyễn Thị Như H. (9 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ) đi khám, xem xét tình trạng thương tích của cháu”. 
Bà Nguyễn Thị Lá (60 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình) kể: “Sáng tôi thức sớm (sáng ngày 16.8), thì thấy con H. bước ra từ chuồng gà, dính đầy bùn và phân gà. Hỏi thì cháu Huyền cho biết mẹ (bà Nguyễn Thị T.) đánh và không cho ngủ trong nhà nên con H. ra chuồng gà ngủ”.
Bà Lá nói thêm là cháu H. bị mẹ đuổi ra khỏi nhà phải ngủ chung với 8 con gà và 3 con chó. Bước đầu, làm việc với công an xã Hồ Thị Kỷ, bà T. thừa nhận tối 15.8 có “đánh con một vài cây”. 
Cháu H. cho biết: “Tối ngày 15.8 khi con đi chơi về thì bị mẹ đánh, đánh vào mặt, đánh vào lưng, đánh vào đầu, vào mắt…và đuổi không cho vào nhà ngủ. Khuya con buồn ngủ quá nên vào chuồng gà ngủ”.
Theo hàng xóm, bà T. thường hay đánh con, khi đánh con nếu ai vào can là bà T, chửi mắng, thậm chí cầm dao dọa, nên không ai dám can ngăn.
Bà T. và chồng có 2 con, cháu H. là con lớn. Ngoài ra, bà T. còn có một đứa con riêng.
Bạo lực gia đình: Bé gái 9 tuổi ngủ chuồng gà vì bị mẹ đánh
Chuồng gà nơi bé gái 9 tuổi phải ngủ qua đêm vì bị mẹ đánh, đuổi
 Nguồn: Thanh Niên Online
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN