Bắn hạ đối tượng cứu bé gái: Còn đứa trẻ vô tội ngơ ngác tìm cha!

Thi thoảng nó vẫn ngơ ngác hỏi tôi cha đi đâu, sao mãi chưa về. Thường ngày, hai cha con cũng quý nhau.

Giây phút hoảng loạn, gặp ai cũng vay tiền

Đã 3 ngày sau khi sự việc Nguyễn Văn Hữu (26 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Dươn Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) khống chế cháu bé 13 ngày tuổi, Hữu bị Thiếu tá Lê Minh Chánh nổ súng khiến bị thương vùng bụng và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Người dân trên hòn Đảo Ngọc còn băn khoăn với những tranh cãi xung quanh vụ việc.

Riêng với chị Lê Thị Tuyết Ngân (24 tuổi, vợ của Hữu) đó còn là sự ám ảnh khiến mấy ngày nay chị không thể chợp được mắt, miếng cơm trong miệng cũng không nuốt được.

Trong hai dòng nước mắt, chị Ngân vẫn nhớ như in cái đêm chồng mình gây chuyện.

Bắn hạ đối tượng cứu bé gái: Còn đứa trẻ vô tội ngơ ngác tìm cha!
Chị Ngân khóc nức nở khi kể về người chồng (Ảnh: Zing.vn).

Đêm đó, chị Ngân đang ngủ thì nghe tiếng hàng xóm hô hoán, rồi một người thân trong gia đình báo cho chị biết chồng đang gây chuyện bên nhà ông Cai ở gần đó.

Chị Ngân giật mình, chạy vội sang bên nhà người hàng xóm. Nhưng vừa mới bước tới đầu con ngõ đã thấy nhiều người dìu chồng chị lên xe trong tình trạng bê bết máu. “Lúc ấy, nước mắt tôi cứ trào ra. Tôi chỉ biết khóc và chạy theo chiếc xe chở chồng mình đi” – chị Ngân nghẹn ngào nhớ lại.

Đến bệnh viện, Hữu được đưa vào phòng cấp cứu. Chị Ngân đứng phía ngoài, không được đến bên chồng chăm sóc. “Tôi thấy tay chồng mình bị còng số 8 khóa vào thành giường bệnh. Nhân viên y tế chạy ra kêu tôi đi đóng viện phí” – chị Ngân cho biết.

Nhưng lúc đó trong người chị Ngân không có tiền, cũng chẳng có ai thân thích ở bên. Một mình chị hoảng loạn trong bệnh viện.

“Trời khuya, bệnh viện càng vắng và lạnh lẽo. Không có tiền đóng viện phí, chồng tôi không mổ được. Tôi sợ rồi chẳng ý thức được, chạy đi khắp nơi, gặp ai tôi cũng hỏi vay tiền. Nhưng không ai giúp vì họ có quen mình đâu” – chị Ngân vừa khóc, vừa lắc đầu nhớ lại.

Đến khoảng 9h sáng, một số người tốt cho chị Ngân được 400.000 đồng. Nhưng lúc này, chị Ngân cũng được thông báo rằng chồng mình đã qua đời.

Bắn hạ đối tượng cứu bé gái: Còn đứa trẻ vô tội ngơ ngác tìm cha!
Khu vực nơi Hữu bị cơ quan chức năng nổ súng khống chế vào rạng sáng ngày 6/9.

Đứa bé ngơ ngác tìm cha

Chị Ngân tâm sự, hai vợ chồng nên duyên được 7 năm, bé gái con chung của hai người đã được 3 tuổi. Hữu từng đi đánh cá nhưng sau khi chị Ngân có bầu, Hữu chỉ quanh quẩn làm ở nhà cho gần gũi vợ con.

Chị Ngân tâm sự: “Tối hôm xảy ra sự việc, tôi thấy anh Hữu mặt buồn, ngồi một mình ngoài hiên nhà. Tôi lo lắng hỏi chồng thì được anh ấy không nói gì mà chỉ khóc rồi bỏ đi. Đến đêm thì xảy ra chuyện”.

Từ ngày Hữu mất, con gái chị Ngân cũng hồn nhiên không biết sự việc xảy ra với cha mình. “Thi thoảng nó vẫn ngơ ngác hỏi tôi cha đi đâu, sao mãi chưa về. Thường ngày, hai cha con cũng quý nhau” – chị Ngân chia sẻ.

Được biết, sáng ngày 9/9, một số người nhà của Ngân có lên trụ sở công an thị trấn Dương Đông đòi cơ quan chức năng làm rõ cái chết của Nguyễn Văn Hữu. Tuy nhiên, sau khi được giải thích sự việc đang được công an tỉnh Kiên Giang thụ lý điều tra, chưa có kết luận cuối cùng nên mọi người đã bắt xe về nhà.

Trước một số thông tin cho rằng, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc không làm hết trách nhiệm nên Hữu mới tử vong, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc cho biết:  “Tôi nghe anh em báo lại là cấp cứu cho Hữu đúng quy trình, làm tốt lắm chứ không bỏ mặc đâu”.

Nguồn Phụ Nữ Online

Xem thêm:
>> Công an nổ súng cứu bé gái 12 ngày tuổi bị dìm xuống nước

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN