Váy cưới đẹp – Nàng tiên cổ tích kiêu kỳ của NTK Krikor Jabotian

Lạc bước vào thế giới thần tiên mơ mộng cùng những thiết kế váy cưới đẹp từ BST mới nhất của thương hiệu váy cưới và trang phục dạ hội cao cấp Krikor Jabotian.

Thương hiệu váy cưới Krikor Jabotian nổi tiếng với các dòng váy cưới cao cấp được gia công bằng tay và sản xuất với số lượng vô cùng giới hạn, đây cũng là thương hiệu áo cưới và trang phục dạ hội được nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu chuộng. Mang màu sắc huyền diệu của những câu chuyện cổ tích kì ảo, các cô dâu của Krikor Jabotian mùa Xuân Hè 2017 như đắm mình vào thế giới mộng mị với các mẫu váy cưới xòe phối ren quyến rũ với nhiều phom dáng, màu sắc thanh nhã, sang trọng.

Bên cạnh những mẫu váy dạ hội cổ điển với đường cắt cúp ôm sát gợi cảm, NTK Krikor Jabotian còn mang đến các cô dâu những thiết kế có thể mix-and-match linh hoạt tùy theo không khí buổi tiệc hoặc tận dụng trong các dịp quan trọng sau ngày cưới. Những chiếc áo form rộng trên canh vải xéo tạo độ mềm rũ khéo léo, kết hợp cùng chân váy xòe hoặc quần tây thanh lịch, bạn có thể kết hợp thêm một đôi hoa tai kết cườm hoặc một chiếc ví thêu tay để có tổng thể trang phục hoàn hảo nhất. Hãy cùng tham khảo BST váy cưới đẹp rất thú vị này nhé!

vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-1-1-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-1-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-2d-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-3-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-4-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-4d-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-5-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-6-500x600 vay-cuoi-dep-thoi-trang-ao-cuoi-7-500x600

Theo Marry.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN