Vào tay Selena Gomez, đồ ngủ bỗng được nâng lên một đẳng cấp mới

Nhờ cách mix&match quá khéo, Selena đã biến bộ đồ ngủ thành những set đồ sang xịn, giúp cô tỏa sáng từ MV, đường phố cho đến các buổi tiệc tùng.

t1Đồ ngủ vốn chỉ nên thực hiện chức năng chính của nó, đó là tạo ra sự thoải mái, nhẹ nhàng để đưa chủ nhân chìm sâu vào giấc nồng. Tuy nhiên, khi vào tay những quý cô sành điệu và thần thái như Selena Gomez, đồ ngủ bỗng trở thành một món thời trang không thể xem thường, góp phần tạo nét chất chơi, phóng khoáng mà cũng rất sang chảnh cho người diện.

t2 t3Với Selena Gomez, chỉ cần chải tóc thẳng mượt, trang điểm và đi giày cao gót thì bộ đồ ngủ cũng biến thành outfit xịn sò, giúp chủ nhân tự tin tuyệt đối khi xuống phố.

t4Tóc tai có chút rối bời, ăn vận cũng hơi lôi thôi nhưng Selena vẫn “cute hột me” hết sức trong bộ đồ ngủ hồng phơn phớt.

t5 t6Đi tiệc tùng thì bạn cứ mạnh dạn “quẩy” nguyên cây pyjama như Selena xem, vừa thoải mái, dễ thở nhưng nào có kém phần sang chảnh nhờ chất liệu vải nhung xa hoa, quý phái, đôi giày cao gót xuyệt tông cùng kiểu tóc và layout trang điểm hoàn hảo.

t7 t8Sành điệu, sexy và khỏe khoắn chính là Selena trong chiếc đầm dáng pyjama này. Thêm một bài học nữa bạn có thể rút ra: Chất liệu vải lụa luôn khiến mọi bộ cánh trở nên sang chảnh, ngay cả khi đó chỉ là một bộ đồ ngủ.

t9 t10Selena đã cho thấy, combo pyjama lụa là + kiểu tóc sành điệu + phụ kiện nổi bật + layout trang điểm “ăn rơ” sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh sống ảo để đời.

t11 t12Nhờ họa tiết kẻ sọc cùng gam màu trung tính, bộ pyjama Selena đang xúng xính đủ điều kiện để mặc ra đường mà không phải chiêu trò quá nhiều, trang điểm theo cách chủ nhân thích, đi giày sneakers trắng là đẹp và chất miễn bàn.

t13Khi bạn muốn diện đồ ngủ ra ngoài đường nhưng vẫn trông thật quý tộc, hãy tô son đỏ, đi giày cao gót mũi nhọn rồi diện áo cardigan dáng dài nhẹ tênh, bay bổng, trông bạn sẽ ngầu và ra dáng “chị đại” như Selena Gomez vậy.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN