Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 khai màn ấn tượng tại khách sạn New World Saigon

Sáng nay (23/5/2015), triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 đã chính thức khai mạc tại khách sạn New World Saigon. Đây là sự kiện cưới sang trọng, nổi bật đáng được trông đợi nhất trong năm 2015.

bridal-(46)

Triển lãm cưới năm nay thu hút nhiều thương hiệu và dịch vụ cưới cao cấp, sang trọng, qua đó mang đến cho khách tham quan những gợi ý thú vị và thiết thực trong việc lựa chọn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cưới.

bridal-(1) bridal-(2) bridal-(3)

Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày 23 và 24/5/2015 tại khách sạn New World Saigon với không gian được bài trí nhiều hoa tươi và thiết kế bắt mắt, thu hút. Đặc biệt, trong buổi khai mạc, dàn lễ tân mặc trang phục trắng nổi bật đã khiến nhiều khách mời, tham quan cảm thấy hào hứng.

bridal-(5)bridal-(27)

Nhiều khung cảnh cưới lãng mạn được decor bởi hoa tươi đạ góp phần tạo nên một thiên đường cưới thu hút tại triển lãm.

bridal-(7) bridal-(8) bridal-(9)

bridal-(22) bridal-(24)

Nhiều đơn vị dịch vụ cưới như ảnh cưới, hoa cưới, thiệp cưới… đã sẵn sàng những không gian decor hút mắt để chào đón khách.

bridal-(50) bridal-(51)

Xuất hiện trong buổi lễ khai mạc, hoa khôi thể thao Thu Hương (giám đốc công ty Nam Hương media) đã gây ấn tượng với chiếc đầm hoa quyến rũ. Cùng với đại diện của New World Saigon Hotel, DOJI group, Maria Beauty Center, Mercedes Việt Nam, Mimi…, hoa khôi Thu Hương đã cắt băng chính thức khai trương triển lãm.

bridal-(48) bridal-(49) bridal-(53)

bridal-(47)

bridal-(55)

Hoa khôi Thu Hương cũng ghé thăm các gian hàng dịch vụ cưới trong triển lãm trong ngày khai mạc.

bridal-(37) bridal-(38) bridal-(39) bridal-(40)

Á hậu Hoàng Oanh là một trong 2 MC chính của triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show năm nay. Trong buổi khai mạc, cô xuất hiện với đầm hồng quyến rũ.

bridal-(25) bridal-(30) bridal-(31) bridal-(32) bridal-(33)

Nhiều khách tham quan đã ghé thăm các gian hàng dịch vụ cưới ngay sau giờ khai mạc.

bridal-(34) bridal-(35) bridal-(36)

Cũng trong buổi sáng nay, trong khuôn khổ của triển lãm, nhà thiết kế Thủy Nguyễn đã giới thiệu bộ sưu tập Gấm được thêu tay tinh tế.

bridal-(41) bridal-(42) bridal-(43) bridal-(44) bridal-(45)

Đặc biệt, thương hiệu cưới Mimi cũng trình làng bộ sưu tập cưới trắng tinh khôi duyên dáng dành cho phái đẹp.

bridal-(54)

Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 do ấn phẩm cưới Bridal, website bridal.vn và New World Saigon Hotel đồng tổ chức, cùng sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn như trang sức DOJI, Maria Beauty Center, thời trang cưới Joli Poli, Orange Studio, GBrown, ADSA Photo, Áo cưới MiMi, , Áo cưới Koyuki, Cao Sơn Flower, Medusa,…

Nguồn ảnh: Nam Hương corp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN