Trang phục đi tiệc theo phong cách hiện đại

Phí Phương Anh và Salim cùng khoe dáng trong những mẫu trang phục đi tiệc theo phong cách đơn giản, hiện đại.

Hai fashionista nổi tiếng của showbiz Việt thể hiện cách phối hợp ăn ý khi cùng giới thiệu các thiết kế dành cho mùa tiệc tùng.Hai fashionista nổi tiếng của showbiz Việt thể hiện cách phối hợp ăn ý khi cùng giới thiệu các thiết kế dành cho mùa tiệc tùng.

Bộ sưu tập Những cánh hoa khai thác hai tông màu chủ đạo là trắng và đen với đường nét trang nhã, hiện đại.Bộ sưu tập ‘Những cánh hoa’ khai thác hai tông màu chủ đạo là trắng và đen với đường nét trang nhã, hiện đại.

Váy thêu phối màu tương phản được mix cùng áo trong suốt dành cho các cô nàng cá tính khi tham gia tiệc tùng.Váy thêu phối màu tương phản được mix cùng áo trong suốt dành cho các cô nàng cá tính khi xuất hiện trong các buổi tất niên hay hội hè đón chào năm mới.

Phom dáng đơn giản của mẫu đầm hai dây, liền thân trở nên mới mẻ hơn với cách trang trí đai lưng đính kết tỉ mỉ. Đồng thời đôi găng tay thiết kế trên vải ren càng tăng thêm nét điệu đà cho Phí Phương Anh.Phom dáng đơn giản của mẫu đầm hai dây, liền thân trở nên mới mẻ hơn với cách trang trí đai lưng đính kết tỉ mỉ. Đồng thời đôi găng tay thiết kế trên vải ren càng tăng thêm nét điệu đà cho Phí Phương Anh.

Bộ cánh phối hợp tông trắng - đen nhịp nhàng với váy sát nách đi cùng phần xếp layer tương phản, độc đáo.Bộ cánh phối hợp tông trắng – đen nhịp nhàng với váy sát nách đi cùng phần xếp layer tương phản, độc đáo.

Nhà mốt sử dụng chất liệu chính là light wool, tweed, cotton, lụa và ren nổi 3D để mang tới nhiều mẫu váy mang tính ứng dụng cao.Nhà mốt sử dụng chất liệu chính là light wool, tweed, cotton, lụa và ren nổi 3D để mang tới nhiều mẫu váy mang tính ứng dụng cao.

Đầm hai dây không kén dáng được thể hiện lôi cuốn bởi cách trang trí nơ bướm nhỏ, xếp tầng xinh xắn và luôn tôn nét hiện đại cho người sử dụng.Đầm hai dây không kén dáng được thể hiện lôi cuốn bởi cách trang trí nơ bướm nhỏ, xếp tầng xinh xắn và luôn tôn nét hiện đại cho người sử dụng.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Milor Trần, art - stylist Nguyễn Hoàng Tuấn, trang điểm Xi Quan Lê, trang phục Nguyễn Phương Đông.Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Milor Trần, art – stylist Nguyễn Hoàng Tuấn, trang điểm Xi Quan Lê, trang phục Nguyễn Phương Đông.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN