Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe thần thái quyền lực với outfit độc lạ

Lựa chọn các trang phục với thiết kế độc lạ và chất liệu lạ mắt, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã mang cả vũ trụ đến với nhận diện mới, định danh mới, chủ đề mới trong bộ ảnh chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Top 3 cùng đội vương miện, thể hiện tinh thần cũng như ý nghĩa của chủ đề cuộc thi “Made, Not Born – Tôi luyện nên tôi”.

Nhằm chuyển tải ý nghĩa của chủ đề của cuộc thi năm nay “Tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội”, Ban tổ chức cuộc thi cùng với Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã thực hiện bộ ảnh key visual.

a
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Bộ ảnh là hình ảnh những nữ chiến binh mạnh mẽ trong bộ trang phục đặc biệt ấn tượng của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, ba bộ bodysuit màu bạch kim được thiết kế ôm sát cơ thể, khoe đường cong sắc sảo cùng lối trang điểm sắc sảo, ấn tượng với tóc dài, thẳng, các nàng hậu càng trở nên sang trọng, quyền lực hơn. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng tạo dáng thể hiện sức mạnh nội lực, sự mạnh mẽ của những phụ nữ hiện đại tự tin, độc lập với tinh thần kiên cường, tiên phong.

Hoa hậu Ngọc Châu
Hoa hậu Ngọc Châu

Hình ảnh vương miện và Tiara của Top 3 lấp lánh trên đầu cũng là ẩn dụ cho kết quả xứng đáng. Mọi hành trình tôi luyện, nỗ lực đều sẽ chạm đến đích đến, và những cô gái luôn nỗ lực phát triển bản thân, hãy tìm cho mình cơ hội để ngày càng trưởng thành và lan tỏa những giá trị cộng đồng ý nghĩa. Trở lại cuộc thi với vai trò và trọng trách mới, những Hoa, Á hậu đương nhiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và người hâm mộ.

Á hậu Thảo Nhi Lê
Á hậu Thảo Nhi Lê

Ngay khi hình ảnh của bộ ảnh được công bố, khán giả dành lời khen cho sự biến hóa phong cách đa dạng và đánh giá cao độ “cân team” của Top 3. Không chỉ sở hữu nhan sắc, cá tính cùng sức mạnh nội tại và thấu hiểu giá trị riêng, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi hay Á hậu Thủy Tiên ngày càng biết cách phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng. Sau hơn một năm đăng quang, Top 3 cũng đã tham gia nhiều dự án cộng đồng, xã hội ý nghĩa.

Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên
Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Bên cạnh đó, Top 3 cũng tích cực truyền cảm hứng cho giới trẻ về những nỗ lực, cố gắng để khẳng định bản thân. Trong bộ ảnh, cả ba cùng nắm tay hướng về phía trước cũng đại diện cho tương lai cũng như định hướng của cuộc thi trong thời gian tới: Không ngừng nỗ lực vươn lên, đoàn kết tạo nên sức mạnh bền vững, tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

OFFICIAL - KeyVisual MCOHiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức tuyển sinh, chi tiết được cập nhật trên website của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam tại www.hoahauhoanvuvietnam.com và fanpage, hotline: 0904 130 130. Đăng ký tham gia ngay cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, xem chi tiết thể lệ tại đây: https://bit.ly/OnlineContestHHHVVN2023.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á – Nhà tài trợ chính – Ngân hàng chính thức; Đôi Dép – Không thể thiếu nhau – Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage – Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến – Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center – Nhà tài trợ Vàng; Uniforce Academy – Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista – Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam – Đối tác dòng xe cao cấp; Sofitel Saigon Plaza – Nhà tài trợ địa điểm; các Đối tác chiến lược: Chicilon Media – TikTok; BIZMAN Media – Nhà tài trợ quảng cáo OOH; FUTA Bus Lines – Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Ứng dụng trực tuyến độc quyền – VieON; Các nhà đồng tài trợ: AQ decor, V-SixtyFour, Royal Long An Golf & Villas, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Star Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club, EmWear; Nhà tài trợ hoa tươi chính thức – Phường Hoa Flowers; Đối tác hình ảnh: Makeup Minh Lộc, 54OG, Sang Đào. Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Phụ Nữ Ngày Nay, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Uni Network, TikTok Việt Nam, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll,…

Bộ ảnh được thực hiện bởi:

Học viện Đào tạo UniForce Academy
Art Director: Uyên Kacao
Fashion Director: Cindy Nguyễn
Producer: Trần Nghiệp Dân
Photo: Trí Nghĩa
Costume: RIN by Chung Thanh Phong
Makeup & Hair: Quân Nguyễn & Pu Lê (Ngọc Châu) – Lê Triệu & Hứa Mỹ Dung (Thảo Nhi) – Vincent Trần & Lâm Duy (Thuỷ Tiên)
Phụ kiện: Khuyên
Nail: NailStik

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN