NTK Việt Hùng đưa “Non nước Việt Nam” và “Thiền” ra Thời trang Phố

Đêm 9/9, hơn 50 chiếc Áo dài với chủ đề “Non nước Việt Nam” và “Thiền” của NTK Việt Hùng đã lộng lẫy bước ra chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện – TP.HCM, dưới sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và những người mẫu danh tiếng Việt.

“Non nước Việt Nam” trong Áo dài Việt Hùng là hình ảnh chiếc nón quai thao đi về trong câu hát quan họ, là thanh âm của rặng tre bên đường kẽo kẹt tiếng gió đưa, là mái tóc mượt dài vấn trần khoe chiếc cổ thon dài thanh tân thiếu nữ.

386A3016

Là Huế đài các trong cái sắc vàng son một thuở, nét dịu dàng mộc mạc tô điểm thêm nét duyên đậm đà cho đôi tà áo mỏng lả lơi trong gió nhẹ.

386A3124

Xuôi phương Nam trong câu hò mái nhì mái đẩy của dòng sông Hương dùng dằng không chảy để đến với những nét tân kỳ nhưng vẫn giữ vẻ mộc mạc thanh tao, sự phá cách làm thay đổi suy nghĩ về nét đẹp truyền thống…

386A3150

“Thiền” là một lời hứa với lòng mình gửi theo gió bay đi, là cánh sen úp vào nhau như bàn tay thành kính và đức tin. Những cánh hoa sen, lá sen được thêu tay tỉ mỉ cùng nghệ thuật kết hạt thủ công làm tà áo thêm mộc mạc nhưng không kém phần lung linh, dịu dàng mà vẫn giữ nguyên cái dáng vẻ sang trọng trên chất liệu tơ mềm mại.

386A3018

Thể hiện nét cốt cách và hồn Việt trong “Non nước Việt Nam” và “Thiền” của NTK Việt Hùng đêm 9/9 vừa qua là Huyền Trân – Hoa hậu Thời trang Châu Âu; Thạch Thảo – Á hậu Phụ nữ Việt Nam; Lâm Thu Hồng – Top 5 Hoa hậu Biển VN; Hồng Nhung – Top 15 Hoa hậu Biển Việt Nam; Phương Trang – Hoa khôi; Bảo Uyên – Hoa khôi Cần Giờ; Diệp Thuý An – DVĐA; Kỳ Duyên – DVĐA; Tuyền Dương – Người đẹp Áo dài, Huỳnh Vàng, Thoa Thoa Kim, Huỳnh Như, Hạnh Nhi, Ngọc Dung, Phương Hằng…

386A3002 386A3120

Vũ Linh – Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam; Đăng Tuấn Phương – Á quân Xfactor; Lâm Nhật Huy – Á vương Sinh viên TPHCM; Minh Giang – DVĐA; Người mẫu Hoàng Đức, Kelvin Cao và sự dẫn dắt duyên dáng của MC Thanh Tâm.

Cùng ngắm hai BST mới nhất của NTK Việt Hùng với sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu, những người mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt trong chương trình Thời trang Phố của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh – vừa diễn ra trên phố đi bộ Bùi Viện – TPHCM:

386A3003 386A3167 386A3154 386A3081 386A3181 386A3191

Đạo diễn: Đỗ Kim Khánh

Stylist: K2TV

Trang điểm: Phát Huy, Hoàng Ân, Nhi Anh

Ảnh: Thịnh Đỗ

Trang phục: NTK Việt Hùng

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN