Người mẫu doanh nhân dịu dàng những bước chân mơ

“Những Kẻ Mộng Mơ” – show diễn thời trang kỉ niệm chặng đường 10 năm sự nghiệp của Nhà thiết kế Tuấn Trần hôm 9/10 tại SkyXX, bên cạnh phần trình diễn chuyên nghiệp của các siêu mẫu, danh ca… còn có sự xuất hiện của các người mẫu doanh nhân, lần đầu tiên sải những bước chân mơ trên sàn catwalk.

Với thủ pháp kể chuyện lãng mạn, đêm của “Những kẻ mộng mơ” được chia thành 3 không gian nghệ thuật khác nhau mô tả lại quá trình bước chân vào nghề, giai đoạn thử thách và thời điểm khẳng định cá tính thời trang của Nhà thiết kế Tuấn Trần.

325TUAN TRAN foto KIENGCAN teamNhà thiết kế Tuấn Trần cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Minh Tuyết
.

462TUAN TRAN foto KIENGCAN teamNhà thiết kế Tuấn Trần

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các người mẫu doanh nhân. Họ đều là khách hàng thân thiết của nhà thiết kế Tuấn Trần. Đó chính là Nữ hoàng nails Pang Mỹ Linh người sáng lập thương hiệu Kelly Pang đã và đang làm nên sự thay đổi tích cực của ngành công nghiệp làm móng tại Việt Nam. 238TUAN TRAN foto KIENGCAN teamDoanh nhân Pang Mỹ Linh sải bước với nụ cười tươi tắn

Và doanh nhân người mẫu tiếp theo phải kể đến là Bà Nguyễn Thị Kim Châu – Giám đốc học viện thẩm mỹ Linh Chi spa và Tomiluc. Nhờ vào những bài tập rèn luyện sức khỏe tinh thần và chế độ ăn uống thực dưỡng nghiêm khắc, cô “người mẫu” Kim Châu sở hữu một thân hình cân đối hài hòa. Bước đi trong bộ đầm dạ tiệc trắng ôm dáng sát thân được may đo tỉ mẩn, bà Kim Châu cho hay: “Phụ nữ ở tuổi trung niên thật khó để lựa được các bộ đầm như ý. Nhưng với nhà thiết kế Tuấn Trần, thì tôi tin mình chỉ có việc đẹp và tự tin, vì mọi ưu tư về thời trang của tôi đã có nhà thiết kế Tuấn Trần chăm sóc chu đáo”.

239TUAN TRAN foto KIENGCAN teamBà Kim Châu tự tin trình diễn với trang phục của nhà thiết kế Tuấn Trần

Hội bạn thân của Nhà thiết kế Tuấn Trần gồm Nhiếp ảnh gia Theron Thanh, diễn viên Hoàng Anh, diễn viên Minh Thảo… cũng xuất hiện trong show Những kẻ mộng mơ với vai trò là người mẫu. Chia sẻ trên facebook sau phần trình diễn thành công, Theron Thanh dí dỏm: “Chúc mừng bạn thân 15 năm Tuấn Trần đã hoàn thành được mộng mơ. Hi vọng còn chơi với nhau tới già. Lần đầu tiên đi trên một cái sàn diễn lớn, chắc chỉ dám một lần chứ không có lần nữa…”.

248TUAN TRAN foto KIENGCAN teamAnh Theron Thanh

240TUAN TRAN foto KIENGCAN team Hot Facebook Hoàng Anh với vai trò người mẫu

237TUAN TRAN foto KIENGCAN teamDiễn viên Minh Thảo

Hóa thân thành nhân vật chính của show, người kể chuyện Đàm Vĩnh Hưng đã khéo léo mở đầu và kết thúc câu chuyện thời trang Những kẻ mộng mơ cùng ca sĩ Minh Tuyết một cách duyên dáng. Với sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp trên thảm đỏ như Cẩm Ly, Lệ Quyên, Minh Thư, Yến Trang, chị em Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm, Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Võ Hạ Trâm… thì show diễn “Những kẻ mộng mơ” của Tuấn Trần cũng nhận được sự ủng hộ rất cao của các nhà thiết kế đồng nghiệp như Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, stylist Kebin Lei…

Phụ Nữ Này Nay

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN