Thí sinh Siêu mẫu nhí chụp bộ ảnh gia đình

Trong tập mới nhất của Siêu mẫu nhí 2021, chủ đề chụp ảnh về gia đình mang lại nhiều cảm xúc cho thí sinh và ban giám khảo, đặc biệt đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và Á hậu Phương Anh không khỏi nghẹn ngào nhớ về gia đình mình khi nhìn những bức ảnh này.

A hau Phuong Anh4Lần thứ hai ngồi ghế giám khảo Siêu mẫu nhí 2021, Á hậu Phương Anh vô cùng hào hứng.

Ban giam khao0Bộ ba giám khảo gồm đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận và Á hậu Phương Anh cùng thực hiện bộ ảnh gia đình, tái hiện lại không khí ấm áp gia đình và hoài niệm về tuổi thơ.

Trong tuần này ba thí sinh nhí: Khánh Vy, Bảo Trân, Bella Thái My tranh tài qua 03 phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk.

Ở phần thi “Ống kính tí hon”, ba thí sinh nhí chụp ảnh chủ đề gia đình đi Picnic với phần tham gia của ba mẹ và anh chị em ruột của thí sinh. Thay vì chú trọng vào tạo dáng phá cách như những tuần trước, tuần này ba thí sinh sẽ tập trung vào thể hiện cảm xúc và tương tác cùng gia đình.

Thí sinh Thái My cùng gia đình trong phần thi "Ống kình tí hon"
Thí sinh Thái My cùng gia đình trong phần thi “Ống kính tí hon”
Gia đình của bé Bảo Trân trong phần thi "Ống kính tí hon"
Gia đình của bé Bảo Trân
Thí sinh Khánh Vy và gia đình trong phần thi "Ống kính tí hon"
Thí sinh Khánh Vy và gia đình 

Điểm nhấn chính là việc kết hợp các đạo cụ như đàn, trái cây… thể hiện sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Có sự trợ giúp của ba mẹ và anh chị em, cả ba thí sinh nhí đều hạnh phúc và diễn xuất tự nhiên trước ống kính.

Dao dien Nguyen Hung Phuc5Đại diễn Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ: “Tôi đưa thử thách này đến với Siêu mẫu nhí như một bài học và lời nhắc nhở các em nhỏ phải yêu thương trân quý tình cảm gia đình, vì đây là chiếc nôi cũng như điểm tựa lớn nhất để các con tìm về. Chắc chắn những hình ảnh này sẽ mãi là ký ức đẹp trong tuổi thơ hồn nhiên trong sáng nhất của các con”.

Tai nang toa sang_Thai MySang phần thi “Tài năng toả sáng”, thí sinh Bella Thái My khiến cả trường quay chìm đắm trong cảm xúc lắng đọng khi cùng ba thể hiện ca khúc “Khi cha già đi”.

Tai nang toa sang_Bao TranThí sinh Bảo Trân trổ tài diễn xuất kể chuyện tái hiện lại vở “Cô bé quàng khăn đỏ”, đặc biệt diễn viên hài Anh Đức xuất hiện trong vai chó sói làm tăng thêm phần hấp dẫn cho phần thi.

Tai nang toa sang_Khanh VyThí sinh Khánh Vy thể hiện tài năng vũ đạo nhảy hiện đại.

San khau be yeu0Cuối cùng là phần thi “Sân khấu bé yêu”, ba thí sinh nhí phải vừa đi catwalk vừa tạo dáng với vali và balo.

San khau be yeu_Thai My0Thí sinh Thái My chứng tỏ được kỹ năng của mình với những đường catwalk và thần thái không thua kém người mẫu chuyên nghiệp. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dành nhiều lời khen cho Thái My và động viên bé cố gắng giữ vững tinh thần ấy.

BST Gia dinh0 BST Gia dinh4 BST Gia dinh6Trước khi khép lại phần thi, ba thí sinh cùng nhóm người mẫu nhí Pinkids và các cô chú người mẫu trình diễn bộ sưu tập gia đình Couple TX.

Trao giai0 Trao giai1Kết quả chung cuộc, thí sinh Khánh Vy chiến thắng phần thử thách “Ống kính tí hon”, thí sinh Bảo Trân chiến thắng “Tài năng toả sáng” còn thí sinh Bella Thái My chiến thắng phần “Sân khấu bé yêu”.

Chương trình “Siêu mẫu nhí” mùa 6 2021 do đài truyền hình VTV9 sản xuất và thực hiện, lên sóng vào lúc 12h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, với hai vị giám khảo chính là Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, mỗi tuần sẽ có một vị giám khảo khách mời.

Photo: Kiếng Cận

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN