Thu đông này diện ngay mốt áo tay chuông với quần ống loe xì tai

Nếu bạn là một cô nàng nữ tính, thích phong cách điệu đà, thánh thoát và mềm mại thì chắc rằng bạn không thể bỏ lỡ chiếc áo tay chuông và chiếc quần ống loe một mốt đang sốt trong cộng đồng thời trang từ Âu đến Á.

Với chiếc áo tay chuông, phần ống tay loe rộng như chiếc chuông giúp tôn lên vẻ điệu đà nữ tính cho các nàng bánh bèo. Còn quần ống loe tạo nên vẻ cá tính năng động. Tưởng chừng sự kết hợp này sẽ ” chệt choạt” nhưng với con mắt tinh tế của các fashional đã mang đến những điều không tưởng.

Sau đây là những gợi ý mà các nàng có thể học tập các fashional khi kết hợp 2 item này sao cho hợp mốt và thật phong cách nhé!

loe7 loe9

Vòng eo con kiến là một trong những điểm hút mắt phái mạnh. Khéo léo khoe trọn vòng 2 thon nhỏ của mình bằng áo crop-top tay chuông và quần ống loe là một ý tưởng tuyệt vời. Trông bạn vẫn vô cùng gọn gàng và quyến rũ.loe4 loe3 loe8 loe5 loe10 loe11 loe13 loe14 Diện mốt trễ vai cổ loa kết hợp với quần jean ống loe, tạo một vẻ nữ tính thanh thoát cho quý cô nhưng không kém phần trẻ trung năng động.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN