Thanh Hằng, Phương Khánh trổ tài thêu thùa

Thanh Hằng và Phương Khánh tìm nhiều thú vui bổ ích và truyền năng lượng tích cực tới phái đẹp khi ở nhà tránh dịch.

t1Ngoài hình ảnh đảm đang trong bếp với các món ngon khi ở nhà tránh dịch, Thanh Hằng còn ‘đốn tim’ fan với nhiều tài lẻ ở lĩnh vực hội họa, âm nhạc. Bên cạnh đó, ‘chị đại của làng mẫu Việt’ cũng rất khéo léo và tỉ mỉ với bộ môn thêu tay.

t2Bộ phụ liệu của Thanh Hằng được chuẩn bị khá chỉn chu từ vải, khung thêu, kim, chỉ… để bạn gái dễ dàng thực hành.

t3Sau khi khoe thành phẩm mẫu thêu để làm túi thơm, Thanh Hằng nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ khán giả hâm mộ. Nhiều fan cũng muốn học theo siêu mẫu để sử dụng thời gian ở nhà tránh dịch một cách hữu ích và tự tạo niềm vui, sự lạc quan.

t4Hoa hậu Phương Khánh cũng tìm nhiều thú vui tạo năng lượng tích cực trong suốt hai tháng giãn cách xã hội tại TP HCM.

t5Phương Khánh sử dụng kim punch puch (một loại bút thêu thủ công) để tạo nên những bức tranh sống động, cổ vũ các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

t6Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ: ‘Một điều nhỏ nhỏ mà Khánh muốn gửi đến các y bác sĩ, tình nguyện viên và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, một lời cảm ơn chân thành nhất vì đã cố gắng bảo vệ người dân’.

t7Bút thêu chỉ nổi len xù còn được Phương Khánh sử dụng để tạo nên nhiều sản phẩm thời trang thủ công và mang thông điệp ý nghĩa.

t8Túi tote bằng vải bố thân thiện môi trường được Phương Khánh trang trí hoạ tiết thêu cầu vồng lục sắc để ủng hộ cộng đồng LGBT.

Duy Khánh (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN