Thanh Hằng hóa nữ hoàng

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa thân thành nữ hoàng khi chụp ảnh cùng 10 mẫu nam để quảng bá cho show diễn thu đông của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son.

t1Trong show diễn Thu Đông 2019 của Vũ Ngọc và Son, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được mời vào những vị trí quan trọng, từ chụp ảnh poster cho bộ ảnh chính đến làm vedette của show.

t2Hóa thành quân hậu trong bàn cờ với thần thái nữ hoàng, Thanh Hằng diện thiết kế sequins lấp lánh đi kèm đường cắt phóng khoáng.

t3Thanh Hằng cùng 10 siêu mẫu, diễn viên diện các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập ‘Queen of Love’ – Hoàng Hoa.

t4Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam khoe dáng với đầm mang hơi hướng cổ điển cùng hoạ tiết caro và sắc hoa hồng. Đây cũng là một trong những họa tiết chủ đạo được hai nhà mốt lăng xê trong mùa này.

t5Các chất liệu gấm, bố, sequins hợp xu hướng thu đông được chọn lựa để mang tới các kiểu đầm đi tiệc cho nữ và vest bắt mắt cho nam.

t6Dàn mẫu nam quen thuộc như Mạc Trung Kiên, Hữu Long, Long Lê, Dương Mạc Anh Quân, Lương Gia Huy… diện vest cổ điển, măng tô, áo oversize với họa tiết tiết nổi bật.

t7Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son (ngồi giữa) cho biết, show thu đông 2019 sẽ trình làng 68 trang phục trong không gian sang trọng của khách sạn 6 sao. Chương trình được tổ chức tại TP HCM vào ngày 25/11.

t8Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Thanh Trúc Trương, trang điểm và làm tóc team Tùng Châu – Tài Ngân – Tài Phạm.

Theo Duy Khánh (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN