Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà ‘đụng’ style

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà cùng chọn áo hai dây sexy để phối cùng quần vải thô khi ở nhà tránh dịch.

t1Khoe ảnh ở nhà đọc sách, Thanh Hằng được fan khen ngợi trẻ trung như cô gái đôi mươi bởi set đồ hợp mốt ngày nắng.

t2Áo hai dây tôn nét gợi cảm được Thanh Hằng mix đồng điệu với quần suông ống rộng. Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt chọn thêm ruy băng ton-sur-ton để hoàn thiện set đồ.

t3Phần tết tóc đơn giản nhưng góp phần cho tạo hình của Thanh Hằng thêm phần trẻ trung. Nữ chính phim ‘Mẹ chồng’ chia sẻ hình ảnh tại nhà để cổ vũ khán giả hâm mộ luôn lạc quan, xinh tươi.

t4‘Không hẹn mà gặp’, Hồ Ngọc Hà cũng chọn style vừa sexy vừa trẻ trung như của Thanh Hằng thay cho các trang phục thun hay sử dụng ở nhà.

t5Khi không phải ‘quần quật’ chăm hai bé Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà thảnh thơi ‘sống ảo’ với cách mix đồ hợp trend trong không gian xanh mát của biệt thự mới.

t6Xu hướng áo xuyên thấu với chất liệu ren hay đan móc thủ công cũng được Bảo Thy và nhiều sao Việt yêu thích ở mùa hè năm nay.

t7Khổng Tú Quỳnh khoe triệt để vòng hai thon gọn với cách mix áo crop-top đan móc thủ công cùng quần jeans và mũ fedora.

t8Hoa hậu Tiểu Vy khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cá tính khi thay đổi kiểu tóc và cách mix áo cổ yếm cùng quần da đen.

t9Đồ bơi đan len thủ công được Phí Phương Anh lăng xê từ đầu mùa hè. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều người đẹp không có điều kiện đi bơi, hay du lịch để cập nhật trend này.

t10Sử dụng bộ đồ bơi đan len với tông màu nổi bật, Châu Bùi chọn thêm áo len đồng điệu để phối đồ.

Duy Khánh (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN