Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân

Những set đồ đơn sắc hay những gam màu trung tinh được các quý cô kết hợp đầy linh hoạt để tạo điểm nhấn cho set đồ.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Quý cô này chọn cho mình set đồ khá đơn giản với màu sắc nhã nhặn, cả cây đồ đen với áo len và quần âu được kết hợp cùng áo khoác dáng dài màu be. Cô nàng cũng rất tinh tế khi chọn cách xắn gấu quần để làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Cũng với thiết kế áo khoá dáng dài, nhưng chất liệu len cùng cách kết hợp năng động với ankle boots giúp cho quý cô này trông trẻ trung hơn.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Cô nàng này chọn “cả cây” đen với áo len, quần âu ống suông và áo khoác da cho set đồ dạo phố của mình. Cách sử dụng phụ kiện túi xách màu nổi cùng mũ dạ lưỡi trai giúp cho bộ đồ thêm phần ấn tượng.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Giày sling-back 2 tone của Chanel vẫn được sự ưu ái của các quý cô, cô nàng này đã kết hợp rất ăn ý đôi cao gót cùng áo khoác vải tweed và quần jeans ống suông.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Đôi khi bạn chỉ cần lựa chọn một món đồ màu nổi để giúp cho set đồ của mình thêm nổi bật, cũng giống như quý cô này chọn áo khoác dạ dáng dài màu đỏ cho set đồ với áo nỉ, quần jeans và giày thể thao.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Quý cô này trông rất hút mắt với set đồ của mình, sử dụng những gam màu trung tính, cô nàng kết hợp tinh tế sơ mi màu olive cùng quần jeans trắng, và khoác hờ chiếc áo trench coat màu be.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Quý cô này trông thật ấm áp với chiếc áo khoác dạ dáng dài của mình, thiết kế áo độc đáo cùng phần dai thắt gúp cho cô nàng thêm phần thời thượng, chưa kể là những món phụ kiện đi kèm như mũ nồi hay boots da lộn cũng được kết hợp rất trendy.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Không cần cầu kỳ, quý cô này chọn cho mình bộ vest màu đen với điểm nhấn là những đường viền trắng kết hợp cùng sơ minh trắng.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Bộ đồ đơn giản với áo dài tay dáng peplum cùng quần âu của quý cô này trở nên sang trọng và thu hút hơn cả là nhờ cách kết hợp với đôi giày cao gót trong suốt mũi nhọn.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Lựa chọn cho mình sắc ghi là sắc màu chủ đạo cho bộ trang phục, quý cô này trông thật năng động và trẻ trung khi kết hợp quần culottes, gilet vest dáng dài và sandals buộc dây.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Cũng lựa chọn áo khoác dáng dài màu ghi, nhưng quý cô này lại chọn cho mình áo sơ mi kết hợp cùng quần âu và giày bệt 2 tone.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Cô nàng này xuống phố với mốt “giấu quần”, điểm nhán trong bộ trang phục chính là chiếc blazer đầy cá tính.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Cô nàng này trông thật trẻ trung khi lựa chọn tone màu hồng phấn cho set đồ của mình, áo cardigan cùng tone với boots cao cổ, chưa kể là chiếc mũ nồi màu đỏ còn giúp cho set đồ trông trendy hơn.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Áo phông sơ vin cùng quần âu – một set đồ đơn giản không bao giờ lỗi mốt, các nàng có thể chọn mặc cùng giày thể thao hoặc sandals cao gót quai mảnh như quý cô này.

 Street style dạo phố các quý cô Châu Âu những ngày đầu xuân Chiếc đầm ren với điểm nhấn loe ở tay áo giúp cho quý cô này trông nổi bật hơn cả, cô nàng cũng rất nắm bắt xu hướng khi chọn cho mình đôi sandals đan dây màu nude.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN