Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm

Tuần qua, phong cách khỏe khoắn, thể thao đã thống trị street style của giới trẻ Việt.

Sài Gòn

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 1.

Chiếc biker jacket bụi bặm bổ sung nét khỏe khoắn, cá tính cho chiếc váy hai dây kẻ ca rô nữ tính của Như Quỳnh, tạo nên set đồ vô cùng trẻ trung, bắt mắt.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 2.

Với set đồ khỏe khoắn như thế này, hẳn không có gì thích hợp hơn một đôi clunky sneaker như Fila Disruptor 2.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 3.

Ngay cả khi chỉ diện váy T-shirt vô cùng đơn giản, cô bạn Phương Vy vẫn làm nó trở nên cool ngầu, ấn tượng hơn bằng việc diện cùng một đôi combat boot hầm hố.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 4.

Chiếc side bag vô cùng on-trend vừa hợp gu lại vừa tạo thêm điểm nhấn cho set đồ.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 5.

Cô bạn Quỳnh Trang chắc chắn là một fan của các gam màu sặc sỡ khi không ngại ngần “tô vẽ” cho street style của mình với cả bảng màu nóng rực rỡ.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 6.

Độc đáo nhất phải kể đến cặp kính điểm hoa gọng ngựa siêu cute và phá cách.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 7.

Ngắm street style của Thanh Hằng, người nhìn sẽ liên tưởng ngay đến Coachella nhờ hàng loạt item sexy đặc trưng như crop top, áo lưới, chân váy jean.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 8.
Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 9.

Nắng Sài Gòn không thể ngăn cản cậu bạn Nguyễn Chí Cường diện đồ tầng lớp như thế này.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 10.

Set đồ tuy có hơi “ngốt” so với thời tiết hiện tại nhưng lại vô cùng nổi bật và trendy với hai gam đen trắng cool ngầu và loạt phụ kiện thời thượng.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 11.

“Tư tưởng lớn gặp nhau”, Sơn Khánh cũng có cách phối đồ tương tự nhưng mang đến hiệu ứng thị giác mạnh hơn nhờ gam đỏ rực rỡ.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 12.

Hà Nội

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 13.

Cô bạn Thin Bình chứng minh áo phông đỏ là một trong những item đáng sắm nhất khi bạn chỉ cần mix nó với quần jeans, sneaker và thêm chiếc kính là đã có street style cực “chất”.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 14.

Street style của cô bạn Lê Thị Quỳnh là một tập hợp đẹp mắt của phong cách cá tính, bụi bặm và nữ tính.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 15.

Hà Mon với công thức street style chuẩn hè: crop top + quần jeans cạp cao + sneaker + mũ bucket.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 16.
Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 17.

Trúc Anh nổi bật với set đồ nữ tính mang đậm phong cách Nhật Bản. Điều thú vị là cô bạn khéo léo phối túi rất ton-sur-ton với họa tiết trên áo.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 18.

Đơn giản, casual nhưng set đồ thể thao của Zoner vẫn gây ấn tượng thị giác mạnh nhờ gam đỏ – xanh điểm xuyết trên cả áo lẫn phụ kiện.

Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 19.
Street style 2 miền: Lên đồ đơn sắc hay sặc sỡ thì các bạn trẻ Việt vẫn cứ trung thành với style cool ngầu bụi bặm - Ảnh 20.

Nguyễn Việt Hùng F5 cho set đồ áo sơ mi quen thuộc với waist bag và tất cùng tông với áo.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN