Sơ mi dáng rộng cho ngày nóng

Sơ mi thiết kế dáng oversize trên các chất liệu thân thiện môi trường sẽ giúp phải đẹp công sở thoải mái hơn trong những ngày oi nồng.

Vào những ngày nắng cao điểm, những mẫu áo trắng trên chất liệu cotton 100% sẽ phần nào giúp chị em công sở cảm thấy bớt bức bối.Vào những ngày nắng cao điểm, những mẫu áo trắng trên chất liệu cotton 100% sẽ phần nào giúp chị em công sở cảm thấy bớt bức bối.

Thay vì diện áo sơ mi ôm, tôn dáng thon gọn là các mẫu trang phục free size hoặc oversize mang lại sự thoải mái.Thay vì diện áo sơ mi ôm, tôn dáng thon gọn là các mẫu trang phục freesize hoặc oversize mang lại sự thoải mái.

Sơ mi vải thô không có được sự phẳng phiu như áo dệt sợi polyester, nhưng chúng lại có khả năng thấp hút mồ hôi cao và luôn thông thoáng.Sơ mi vải thô không có được sự phẳng phiu như áo dệt sợi polyester, nhưng chúng lại có khả năng thấp hút mồ hôi cao và luôn thông thoáng.

Sơ mi dáng rộng cắt may bằng linen, đũi dễ kết hợp cùng quần jeans, quần suông để mặc đến văn phòng vào mùa nóng.Áo dáng rộng cắt may bằng vải linen, vải đũi dễ kết hợp cùng quần jeans, quần suông để mặc đến văn phòng vào mùa nóng.

Với các mẫu áo thiết kế trên chất liệu thân thiện môi trường, các nàng văn phòng vẫn thoải mái thể hiện phong cách trang nhã.Với các mẫu áo thiết kế trên chất liệu thân thiện môi trường, các nàng văn phòng vẫn thoải mái thể hiện phong cách trang nhã.

Vải linen được khai thác một cách tối đa để mang tới nhiều mẫu sơ mi tay lửng dễ mix đồ mùa hè.Vải linen được khai thác một cách tối đa để mang tới nhiều mẫu sơ mi tay lửng dễ mix đồ mùa hè.

Trang phục dệt và nhuộm màu tự nhiên thường thiên về tông nhẹ nhàng. Nó cũng là yếu tố giúp set đồ của hội chị em văn phòng dịu mắt hơn.Trang phục dệt và nhuộm màu tự nhiên thường thiên về tông nhẹ nhàng. Nó cũng là yếu tố giúp set đồ của hội chị em văn phòng ‘dịu mắt’ hơn.

Song song với cách mặc sơ mi thùng thình là các mẫu áo free size, không quá rộng cũng không quá ôm hình thể. Trang phục này vẫn có thể tôn dáng và mang lại sự thoải mái cho người mặc.Song song với cách mặc sơ mi thùng thình là các mẫu áo freesize, không quá rộng cũng không quá ôm hình thể. Trang phục này vẫn có thể tôn dáng và mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Ngoài sơ mi dáng basic, những cô nàng đỏm dáng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sơ mi tay lửng với các biến tấu độc đáo.Ngoài sơ mi dáng basic, những cô nàng đỏm dáng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sơ mi tay lửng với các biến tấu độc đáo.

Set đồ mùa hè cho nàng công sở thích ăn diện nổi bật khi đến văn phòng với cách phối sơ mi cổ pijama đi cùng quần linen trắng.Set đồ mùa hè cho nàng công sở thích ăn diện nổi bật khi đến văn phòng với cách phối sơ mi cổ pyjama đi cùng quần linen trắng.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN