Sàn diễn Xuân Hè

Cập nhật bốn xu hướng mới nhất từ sàn diễn quốc tế mùa Xuân – Hè 2017 với những biến tấu mới lạ và không ngừng thay đổi của các nhà mốt nổi tiếng

HỌA TIẾT HÌNH HỌC

Dễ dàng tìm thấy những bộ cánh họa tiết đơn giản nhất với các hình khối như tam giác, hình thoi, lục giác hình vuông khắp các sàn diễn. Chọn hình học cơ bản, bạn trở thành cô gái cổ điển hay chọn các họa tiết hình học khác nhau hoặc phối hình học với sọc, bạn trở thành một cô gái cực kỳ cá tính.

akris akris2 Apiece Apart etro

SẮC XANH COBAN

Màu sắc mang lại sự trung tính, mới mẻ và cực kỳ độc đáo trong mùa thời trang Xuân – Hè 2017. Xanh coban mang lại sự trẻ trung, nổi bật đem lại cho người đối diện cảm giác thanh lịch, chín chắn.

Christian Wijnants Christian Wijnants1 Balmain Issey Miyake Salvatore Ferragamo11

HỌA TIẾT NHIỆT ĐỚI

Không còn gì phải bàn cãi về sự “độc quyền” của họa tiết nhiệt đới cho mùa hè. Giữa thời tiết oi ả, họa tiết với những hình vẽ vui nhộn, tràn ngập màu sắc nổi bật giống như một làn gió tươi mát thổi tan mọi ngột ngạt.

Leonard Paris Leonard Paris1 max3 max-mara max-mara2 Thom Browne

TÔNG MÀU ĐỒNG BỘ

Không chỉ có họa tiết hoa hay kẻ sọc mới tạo nên xu hướng mà những giải màu trơn đồng bộ được diện ton-to-toe cũng đang được lăng xê trong mùa này. Trang phục theo cùng một tông màu mang đến vẻ đẹp sang trọng một cách không cần cố gắng. Và để tránh nhàm chán, bạn hãy phối đồ bằng những chất liệu khác nhau và dùng phụ kiện để tạo điểm nhấn.

_LUC4632 botteda emilio-pucci maxmara mazmara Salvatore Ferragamo y-3

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN