Quyến rũ đầy tinh tế với chất liệu mới

Việc lựa chọn trang phục, đặc biệt là lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp vóc dáng, hoàn cảnh cũng như thời tiết quả là một điều không mấy dễ dàng.

Chất liệu trong suốt

Cùng với xu thế phát triển của làng thời trang thì sheer được xem là nữ hoàng của sự gợi cảm, mỏng manh và quyến rũ đến không tưởng của mùa này.

Đây là loại chất liệu mỏng, trong, xuyên thấu, khiến cho người mặc cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu như silk, organza, voan…, được sử dụng tạo điểm nhấn gợi cảm cho trang phục hoặc cũng có thể toàn bộ trang phục.

Ưu điểm của loại chất liệu này chính là tạo được sự gợi cảm tuyệt đối, khiến cho cơ thể phụ nữ xuất hiện lúc ẩn lúc hiện đem lại một vẻ đẹp quyến rũ đầy tinh tế và sự táo bạo.

3 4 1 2

Những mảng màu nghệ thuật

Lấy cảm hứng từ những mảng màu trong các bức tranh nghệ thuật, thậm chí chỉ là những nét cọ đầy vô thức, với đôi bàn tay phù thủy, các nhà thiết kế tài ba đã biến hóa một cách tinh tế và vô cùng táo bạo, đưa chúng lên trang phục một cách hoàn hảo và mới lạ.

Để tránh đi vẻ nhàm chán trong những trang phục công sở thường ngày, chúng ta có thể lựa chọn kiểu họa tiết này để làm tươi mới cho những ngày đông gợn buồn.

33 1

Phụ Nữ Ngày Ngay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN