Phụ nữ có nước da ngăm nên mặc 4 ‘màu cao cấp’ này đầu xuân

Việc lựa chọn màu sắc trong cách ăn mặc cũng góp phần khiến làn da bạn trở nên tươi sáng và sang trọng.

Ngoài kiểu dáng trang phục thì việc lựa chọn màu sắc cũng ảnh hưởng đến phong cách thời trang tổng thể. Đặc biệt, với những cô nàng sở hữu làn da ngăm thì rất khó trong việc lựa chọn trang phục. Nhưng bạn có thể học hỏi 4 gam màu “thượng hạng” sau đây, sẽ góp phần giúp làn da, gương mặt bạn trở nên tươi sáng, sang chảnh.

Màu vàng be

Là một màu rất sáng và tươi tắn, màu vàng be tạo hiệu ứng bắt mắt cho phần trên cơ thể và phù hợp với bất kỳ tông da nào của phụ nữ. Phụ nữ da trắng mặc nó sẽ nổi bật hơn và trông họ có khí chất hơn; trong khi phụ nữ da vàng-đen trông trắng hơn sau khi mặc. Trong những ngày đầu xuân, cô nàng da ngăm có thể sử dụng những bộ trang phục màu vàng be để thể hiện sự dịu dàng và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, màu vàng be cũng giúp chị em ăn gian tuổi tác một cách đáng kể, phong cách ăn mặc trở nên rất Tây.

trang-phuc-mua-xuan-1-ngoisaovn-w600-h427trang-phuc-mua-xuan-2-ngoisaovn-w600-h427Phụ nữ có nước da ngăm nên mặc màu gì?

Màu hồng nhạt

Những bạn gái có làn da ngăm nếu không khéo lựa chọn trang phục thì rất dễ khiến màu da của mình trở nên xỉn màu. Vì vậy, việc “khoe nước da” cũng rất quan trọng. Màu hồng nhạt với độ bão hòa thấp và độ siêu sáng sẽ khiến bạn trông rạng rỡ và đầy sức sống.

Các chuyên gia thời trang cho rằng, màu hồng nhạt cũng là một lựa chọn không bao giờ sai lầm với nàng da ngăm. Trang phục màu này có thể mang đến cho người nhìn cảm giác tràn đầy sức sống và ngọt ngào.

trang-phuc-mua-xuan-3-ngoisaovn-w600-h423trang-phuc-mua-xuan-4-ngoisaovn-w600-h428Màu trắng ngà

Màu trắng ngà là một màu thời trang và linh hoạt phù hợp với nhiều màu da. Nàng da ngăm hoặc da vàng khi mặc tông này lên sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và phóng khoáng.

trang-phuc-mua-xuan-5-ngoisaovn-w600-h422trang-phuc-mua-xuan-6-ngoisaovn-w600-h430Màu đen

Màu đen là màu linh hoạt nhất, bất kỳ quý cô nào với bất kỳ màu da nào cũng sẽ đẹp khi mặc đồ đen. Màu đen quyến rũ và gọn gàng được kết hợp với màu trắng tươi mới và tinh khiết sẽ tạo nên sự sang trọng và rất thú vị.

trang-phuc-mua-xuan-7-ngoisaovn-w600-h427Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN