Phối áo thun trắng đến văn phòng

Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Những mẫu áo thun basic, màu đơn sắc có thể mặc đi, mặc lại nhiều lần bởi khả năng ứng dụng cao và không lỗi mốt.Những mẫu áo thun basic, màu đơn sắc có thể mặc đi mặc lại nhiều lần bởi khả năng ứng dụng cao và không lỗi mốt.

Áo thun và quần jeans là combo đơn giản, tiện lợi dành cho các nàng ngại mất thời gian trong khoản mix đồ.Áo thun và quần jeans là combo đơn giản, tiện lợi dành cho các nàng ngại mất thời gian trong khoản mix đồ.

Bên cạnh các mẫu áo phom dáng quen thuộc, chị em công sở có thể chọn áo ôm để tôn vẻ đẹp hình thể.Bên cạnh các mẫu áo phom dáng quen thuộc, chị em công sở có thể chọn áo ôm để tôn vẻ đẹp hình thể.

Khi kết hợ với chân váy, các mẫu áo thun lại giúp phái đẹp thể hiện sự cá tính và khỏe khoắn.Khi kết hợp với chân váy, các mẫu áo thun lại giúp phái đẹp thể hiện sự cá tính và khỏe khoắn.

Set đồ đơn giản và hợp mốt ngày hè với nguyên bộ trang phục thun bằng áo vải cotton đi kèm chân váy ngắn.Set đồ đơn giản và hợp mốt ngày hè với nguyên bộ trang phục thun bằng áo vải cotton đi kèm chân váy ngắn.

Phong cách gợi cảm ngày hè cho chị em bàn giấy với cách phối áo thun tay dài đi cùng chân váy kẻ sọc ca rô.Phong cách gợi cảm ngày hè cho chị em bàn giấy với cách phối áo thun tay dài đi cùng chân váy kẻ sọc ca rô.

Những cô nàng điệu đà có thể sử dụng các mẫu áo thun mỏng, phù hợp ngày nắng để mix cùng nhiều kiểu váy hoa lãng mạn.Những cô nàng điệu đà có thể sử dụng các mẫu áo thun mỏng, phù hợp ngày nắng để mix cùng nhiều kiểu váy hoa lãng mạn.

Áo thun giấy dành riêng cho các nàng chuộng phong cách sexy. Tuy nhiên khi diện các chất liệu vải mỏng, người mặc nên chú ý đến cách chọn bra to bản để tránh các lỗi phản cảm với đồ xuyên thấu.Áo thun giấy dành riêng cho các nàng chuộng phong cách sexy. Tuy nhiên khi diện các chất liệu vải mỏng, người mặc nên chú ý đến cách chọn bra to bản để tránh các lỗi phản cảm với đồ xuyên thấu.

Bên cạnh áo thun trơn, các mẫu áo cotton trang trí logo, ký tự vẫn được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng ở mùa hè năm nay.Bên cạnh áo thun trơn, các mẫu áo cotton trang trí logo, ký tự vẫn được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng ở mùa hè năm nay.

Để tránh nhàm chán với kiểu áo thun basic, những cô nàng mê xu hướng mới có thể tham khảo các mẫu áo cut-out biến tấu ấn tượng.Để tránh nhàm chán với kiểu áo thun basic, những cô nàng mê xu hướng mới có thể tham khảo các mẫu áo cut-out biến tấu ấn tượng.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN