Phá cách với lối mix váy dáng rộng

Bên cạnh kiểu mặc thông thường, các mẫu váy dáng rộng còn có thể phối cùng quần suông ống đứng, quần jeans để giúp bạn gái ấn tượng hơn.

t1Tận dụng những mẫu trang phục mùa hè, phái đẹp vẫn có thể mix đồ ở thời điểm giao mùa. Đơn cử như set đồ ‘hỗn hợp’ với áo thun, quần jeans và váy liền thân dáng rộng.

t2Cách sử dụng những mẫu đầm thùng thình cùng quần jeans dài không quá mới lạ. Ở những ngày chớm thu, phong cách này được các fashionista xứ Hàn ‘hâm nóng’ trở lại.

t3Từ những mẫu đầm đề cao sự giải phóng hình thể ở mùa nắng, các bạn gái có thể mix đồ phá cách cùng quần suông, quần ống đứng vải thô.

t4Set đồ mặc ở nhà trở nên ấn tượng hơn với cách mix hai món đồ tưởng chừng khó hoà hợp trên một tổng thể.

t5Để tạo nên sự hài hoà cho cách phối váy dáng dài cùng quần tây, hội chị em mê thử nghiệm xu hướng mới nên chọn các mẫu quần suông, vải linen hoặc cotton mỏng.

t6Set váy hoa và quần suông trắng tưởng chừng là lối ‘ăn mặc khác người’ nhưng lại được lấy cảm hứng từ trang phục của phụ nữ Ấn Độ.

t7Để tránh những lỗi cơ bản về việc phối màu và hoạ tiết, các nàng nên chọn quần vải thô, tông trắng khi phối cùng các mẫu đầm dáng dài.

t8Nếu sợ trở thành thảm hoạ thời trang vì không khéo mix-match thì các nàng nên chọn cách diện váy dáng suông đơn giản.

t9Đầm sát nách tông hồng pastel, hồng nude với kiểu bèo nhún dành cho các nàng thích sự điệu đà và tôn nét nữ tính.

t10Váy liền thân dáng rộng còn được thể hiện trên chất liệu thun với nhiều kiểu tôn nét trẻ trung, cá tính cho phái đẹp.

Duy Khánh (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN