NTK Việt Hùng mang biển xanh, cát trắng, nắng vàng đến Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018

Hơn 30 người đẹp là các hoa hậu, Á hậu, người mẫu nổi tiếng trên cả nước diện BST bikini đủ sắc màu trong BST “Sắc màu của biển” của NTK Việt Hùng, đã làm nóng rực không khí của Sầm Sơn trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018.

IMG_8005

Là năm đầu tiên Sầm Sơn tổ chức Lễ hội du lịch biển sau khi trở thành Thành phố, vì vậy Lễ hội du lịch biển 2018 mang chủ đề “Khát vọng thành phố trẻ” đã chuyển tải đến khán giả, du khách thông điệp về một thành phố biển trẻ tràn đầy khát vọng và sôi động, nhưng vẫn thấm đẫm giá trị lịch sử ngàn đời cùng những huyền tích linh thiêng. Chương trình do UBND Tỉnh Thanh Hoá, UBND Thành phố Sầm Sơn tổ chức dưới sự thực hiện của Newday Media.

IMG_7995

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018 là một bức tranh đặc sắc và sinh động mô tả về vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người Sầm Sơn với vị thế của một thành phố du lịch nổi tiếng. Chương trình được chia làm 3 phần, lồng ghép 3 lớp ý nghĩa sâu sắc: “Huyền thoại biển”, “Chuyện tình của biển” và “Khát vọng thành phố trẻ”, với sự tham gia của các ca sỹ  Tùng Dương, Đức Tuấn, Tân Nhàn, Ngọc Anh, Nhóm MTV, Nhóm PB Nation, Phúc Bồ, Lê Anh Dũng … và hơn 200 diễn viên múa minh họa. Đạo diễn Lê Hải Yến lên ý tưởng kịch bản và đạo diễn sân khấu , NTK Việt Hùng đảm nhiệm phần thiết kế trang phục cho lễ hội.

IMG_8003

Bên cạnh phần thiết kế trang phục cho lễ hội, NTK Việt Hùng còn mang đến sự kiện quan trọng này một BST vô cùng mới lạ và độc đáo được chính anh thiết kế riêng cho chương trình, mang tên “Sắc màu của Biển”.

5-269721

“Sắc màu của Biển” với các mẫu trang phục Bikini đi biển, kết hợp với khăn quấn bên ngoài hoặc chân váy cùng những phụ kiện mũ, kính túi… tất cả đều được làm từ các chất liệu tự nhiên và lấy ý tưởng từ Biển Sầm Sơn.

IMG_7986

Đêm lễ hội, trong màn trình diễn “Sắc màu của Biển”, những gương mặt nổi tiếng như Phan Thu Quyên – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Á hậu Lê Huỳnh Thuý Ngân, Nguyễn Phương Thảo – Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh, Nguyễn Lệ Nam Anh- Quán quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Đoàn Thị Hồng Trang – Hoa khôi miền Trung… cùng những màn catwalk chuyên nghiệp đã đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

1Q7A9858

Và trong tiếng nhạc rộn ràng của mùa lễ hội, một không khí trẻ trung, sôi động qua BST “Sắc màu của Biển” mang thông điệp về khát vọng của một thành phố trẻ đã thực sự hút hồn người xem.

IMG_8178 IMG_8173-(1)

Cùng chiêm ngưỡng sức trẻ của một thành phố qua BST đặc sắc “Sắc màu của Biển” của NTK danh tiếng Việt Hùng, dưới sự trình diễn của hơn 30 người mẫu là các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp hàng đầu Việt Nam trong đêm khai mạc vừa diễn ra vào ngày 21/4 tại Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018:

IMG_8145JPG IMG_8156JPG IMG_8163JPG

IMG_8126JPG IMG_8135JPG

Hình ảnh: Nguyễn Quốc Anh, Phạm Văn Huy

Trang phục: NTK Việt Hùng

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN