NSƯT Quế Trân gợi ý áo dài cưới

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Quế Trân vừa thực hiện bộ ảnh áo dài cưới của nhà thiết kế Minh Châu.

NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (8) NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (7)Nghệ sĩ Quế Trân hóa thân thành cô dâu, khoe nhan sắc rạng rỡ.

NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (2) Điểm nhấn phần ren mỏng ở cổ được thêu tỉ mỉ họa tiết hoa tôn vẻ nữ tính của cô dâu.

NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (1) NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (3)

“Thiết kế áo dài cưới thoạt nhìn có vẻ dễ bởi nó giúp chúng tôi sáng tạo hơn nhưng cũng là bài toán khó khi đòi hỏi mình phải khéo léo lựa chọn, sắp xếp mọi thứ để toát lên tinh thần vui tươi, rộn rã đúng với không khí của lễ cưới nhưng không vượt quá giới hạn, làm mất đi sự kín đáo, chừng mực của cô dâu trong ngày vui trọng đại”, NTK Minh Châu cho biết.

NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (5) NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (4)Quế Trân vẫn giữ được nét trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị.

NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (12) NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (11)Vẻ mặn mà, duyên dáng của Quế Trân ở tuổi 39.

NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (15)Luôn ý thức bản thân là một người nghệ sĩ nên Quế Trân đặt nặng việc giữ hình ảnh trước công chúng.

NSUT Que Tran - NTK Minh Chau (14)Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Tôi giữ cho mình tinh thần lạc quan, luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Bản thân tôi cũng hòa nhã, vui vẻ với mọi người xung quanh bởi đó cũng là cách giúp tinh thần mình được thoải mái hơn. Tuy nhiên, có lẽ chính việc được hoạt động nghệ thuật giúp tôi “lão hóa ngược”. Bản thân tôi thấy vui, hạnh phúc vì được sống với đam mê của mình. Có lẽ vì thế mà tinh thần tôi luôn phấn khởi”.

Photo: Rin Trần
Make up: Nguyễn Duy Minh
Costume: Áo dài Minh Châu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN