Nổi bật, độc đáo và đẹp mắt với các thí sinh HHCDTVN 2022 trong trang phục dân tộc

Nova Entertainment – một thành viên của Nova Service – đã công bố danh sách 30 thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Đỗ Thị Hòa (SBD: 279)
Thí sinh Đỗ Thị Hòa (SBD: 279)

Cuộc thi đã thu hút nhiều người đẹp đến từ các dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc. Các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết là đại diện của 11 dân tộc khác nhau, với nét đẹp tỏa sáng và cùng câu chuyện truyền cảm hứng thú vị.

H Cúc ÊBan (SBD: 182)
H’Cúc ÊBan (SBD: 182)

Thí sinh H’Cúc Êban – 1 trong 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết – chia sẻ: “Cuộc sống của tôi, một cô gái Tây Nguyên, không được suôn sẻ như các bạn. Thế nhưng, tôi đã không đầu hàng số phận, tiếp tục vươn lên, tìm kiếm cơ hội nhờ học tập. Đến với cuộc thi lần này, tôi hi vọng có thể đóng góp sức mình, tạo được tầm ảnh hưởng. Từ đó, tôi có thể quan tâm giúp đỡ trẻ em và những cô gái cùng buôn làng , để mọi người có được sự giáo dục tốt nhất và dám vượt lên những khó khăn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Nguyễn Lan Anh (SBD: 161)
Nguyễn Lan Anh (SBD: 161)
Dương Thị Phương Anh (SBD: 379)
Dương Thị Phương Anh (SBD: 379)

Trải qua gần 3 tháng đồng hành cùng chương trình, các thí sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ như các khoá học đặc sắc được ghi hình tại Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet; Khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM – Aqua City và các chuỗi tiện ích – dịch vụ thuộc Nova Service.

Nguyễn Hồng Diễm (SBD: 174)
Nguyễn Hồng Diễm (SBD: 174)
Nguyễn Trần Vân Đình (SBD: 188)
Nguyễn Trần Vân Đình (SBD: 188)

Hiện tại, top 30 của cuộc thi đang bước vào giai đoạn tập luyện nước rút cùng đạo diễn Hưng Phúc; chuyên gia về catwalk và giải phóng hình thể Crazy Nhóc. Các thí sinh cũng tham gia vào các buổi giao lưu với các chuyên gia hàng đầu để lĩnh hội kinh nghiệm, thêm hành trang vững tin trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

Nông Thúy Hằng (SBD: 186)
Nông Thúy Hằng (SBD: 186)
Nguyễn Vũ Hoàng Loan (SBD: 172)
Nguyễn Vũ Hoàng Loan (SBD: 172)

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tối 16.7 tại White Palace Phạm Văn Đồng – Thành phố Thủ Đức – TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV2; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

Lê Ngọc Mỹ Hoa (SBD: 264)
Lê Ngọc Mỹ Hoa (SBD: 264)

4 tập ghi hình đồng hành cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có tên “Hành trình ước mơ toả sáng” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 1.7.2022 trên các nền tảng VieON và facebook fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam và kenh youtube https://www.youtube.com/channel/UCyFynj4_GHh9leCjT8p55RQ

Phạm Thị Ánh Vương (SBD: 185)
Phạm Thị Ánh Vương (SBD: 185)

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia, được cấp phép tổ chức từ năm 2007. Lần tổ chức gần nhất vào năm 2013. Sau 9 năm, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã trở lại với diện mạo và vị thế mới với sự đồng hành của Nova Entertainment – một thành viên của Nova Service.

Phạm Thị Minh Phương (SBD: 189)
Phạm Thị Minh Phương (SBD: 189)
Võ Đức Thụy Hoàng (SBD: 199)
Võ Đức Thụy Hoàng (SBD: 199)

Để bình chọn cho thí sinh yêu thích, khán giả có thể lựa chọn 2 phương thức:

Thứ nhất: Bình chọn tại website: https://hoahaucacdantocvietnam.voting.vn/ với phương thức thanh toán qua ví điện tử Momo, Vnpay.

Thứ hai: Bình chọn bằng tin nhắn SMS với cú pháp “HHCDT_Số báo danh thí sinh” gửi về tổng đài 8579.

Mỗi bình chọn/tin nhắn trị giá 5.000 VNĐ

Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/3j6pBpX

Hotline: 𝟎𝟗𝟎𝟏 𝟖𝟑 𝟖𝟖 𝟖𝟕

Email: hhcdtvn@novaentertainment.com.vn

Hà Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN