Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng

Áo len, áo khoác dáng dài, áo blazer là những món trang phục giúp chị em công sở hoàn thiện set đồ khi đi làm vào mùa đông.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng1Sau ‘cơn sốt’ ở mùa thu đông năm ngoái, áo blazer dáng rộng vẫn là sản phẩm hút khách. Đến văn phòng vào mùa đông, các nàng có thể mix kiểu áo cổ điển cùng áo cổ lọ, chân váy, bốt da.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng2Áo len, áo dệt kim cổ lọ là trang phục ‘khuẩy đảo’ xu hướng thời trang thu đông 2019. Kiểu áo ‘kín cổng, cao tường’ có thể mix cùng nhiều trang phục để mang tới set đồ ấm áp cho phái đẹp.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng3Nếu tình cảm cho áo blazer không còn nhiều, phái đẹp có thể sử dụng các kiểu áo dạ, áo lông để mix cùng áo thun, quần jeans khi đi làm.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng4Những mẫu áo oversize chất len vẫn ‘hút khách’ và được tín đồ thời trang khắp thế giới chọn lựa để thể hiện phong cách street style.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng5Áo, quần jeans và bốt cổ thấp là công thức mix đồ đơn giản, dể áp dụng cho chị em văn phòng khi đi dạo phố và đi làm.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng6Set đồ mùa đông cho cô nàng yêu màu đơn sắc, lối mix-match nhẹ nhàng để khiến người mặc thêm phần trẻ trung.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng7Ngoài các mẫu jeans cổ điển khá quen thuộc, các nàng có thể chọn thêm quần da để làm mới phong cách thời trang cá nhân.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng8Khi tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, các kiểu áo choàng, măng tô, áo khoác dạ sẽ có cơ hội phát huy ưu điểm của mình.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng9Với khả năng giữ ấm cao, tạo phong cách sang chảnh, áo choàng dáng dài là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của chị em văn phòng.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng10Măng tô tông nâu ấm áp sẽ khiến phái đẹp cuốn hút hơn khi được mix cùng một ‘cây đen’ cho áo thun, quần chun gấu và bốt quân đội.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng11Phụ kiện túi da nâu, bốt xám ghi sẽ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho phái đẹp thích mix đồ màu trung tính khi đi làm, đi cafe.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng12Dù ở mùa thời trang nào thì họa tiết kẻ sọc ca rô luôn có một vị trí nhất định ở dòng chảy thời trang. Thiết kế trench coat giúp người mặc nổi bật vừa đủ và vẫn thanh lịch khi xuống phố.

Theo Duy Khánh (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN