Những điều nên lưu ý khi mua túi xách hàng hiệu

Túi xách là niềm đam mê của rất nhiều chị em. Đặc biệt, một chiếc túi xách hàng hiệu là niềm ước ao của rất nhiều cô gái. Nhưng khi chuẩn bị rước chúng về nhà, các tín đồ shopping nên tự hỏi những vấn đề này trong đầu để chi tiền thông minh.

Chất liệu quan trọng hơn form dáng

pnnn 1

Có một sai lầm rất thường thấy ở phái đẹp khi chọn mua túi xách hàng hiệu là luôn ưu tiên những chiếc túi có form dáng thiết kế đẹp hơn. Tuy nhiên, với một chiếc túi xách hàng hiệu thì chất liệu nên được đặt lên trên hết.

pnnn 2

Ngày nay, những chiếc túi xách na ná nhau đã chẳng còn là điều lạ. Các thương hiệu thời trang bình dân vẫn có thể học hỏi các thương hiệu thời trang cao cấp và cho ra mắt sản phẩm liên tục, giống với những mẫu túi xách đắt tiền nhưng có giá “mềm” hơn rất nhiều. Vậy đâu là điều khiến một chiếc túi xách hàng hiệu trở nên khác biệt so với một chiếc túi xách bình thường?

pnnn 3

Điều đó nằm ở chất liệu. Thật sự thì chất liệu tốt sẽ quyết định được hầu hết mọi yếu tố còn lại của một chiếc túi xách: tính thời thượng, form dáng, độ bền. Vì vậy mà khi chọn mua túi xách hàng hiệu, điều quan trọng nhất bạn cần để ý chính là chất liệu. Chất liệu càng hiếm, tốt, bền mới là nguyên nhân khiến những đại gia muốn “rút ví” và chi tiền triệu cho chúng thay vì mua một chiếc túi bình thường.

Tính ứng dụng của túi

pnnn 4

Khác với những chiếc túi bình thường, bạn đã phải chi một khoản tiền không hề nhỏ cho những chiếc túi xách hàng hiệu nên đương nhiên, bên cạnh chất liệu và form dáng thì điều bạn cần quan tâm nhất là tính ứng dụng của túi.

pnnn 5

Hãy thử ngẫm nghĩ xem, chiếc túi xách hàng hiệu mà bạn đang “tăm tia” liệu có phù hợp để mix & match với hầu hết quần áo, phụ kiện, giày dép trong tủ quần áo hiện tại không? Và liệu bạn có cơ hội sử dụng chúng với mức độ tương đối, thay vì chỉ để mãi ở nhà và ngắm nghía chúng?

pnnn 6

Những yếu tố này, tưởng chừng như rất đơn giản, rất bình thường, ấy thế mà con gái lại hay vô tình quên đi khi cân nhắc việc mua túi xách. Cũng dễ hiểu thôi, bởi đứng trước những món đồ xinh đẹp thì lý trí con gái thường có xu hướng giảm xuống mà, nhưng hãy thật thông minh và khôn ngoan khi mua sắm, đặc biệt là với một vật phẩm có giá trị không hề nhỏ nhé!

Hãy để ý những chi tiết nhỏ

pnnn 7

Với những chiếc túi bình dân, bạn có thể qua loa khi lựa chọn chúng nhưng với những chiếc túi xách hàng hiệu, có giá trị lớn thì không. Để xứng đáng với giá tiền của nó, bạn cần kiểm tra thật kỹ và đặc biệt là các chi tiết nhỏ như đường kim, mũi chỉ, khoá, các khoen.

pnnn 8

Con gái thường nghĩ rằng: “Ôi dào, chỉ là một vài chi tiết nhỏ nhoi thôi, cũng chẳng khiến chiếc túi xấu đi hay mất đi phần sang chảnh”. Thế nhưng, đây là một sai lầm tai hại mà lại rất phổ biến ở các nàng. Bởi lẽ sẽ còn nghĩa lý gì khi một chiếc túi xách hàng hiệu có giá trị từ cao đến rất cao lại bị lỗi ở một vài chi tiết nhỏ? Vậy thì liệu chiếc túi này có còn xứng đáng với số tiền chúng ta đã bỏ ra?

pnnn 9

Và điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đặt hàng qua trung gian chứ không thể đến tận cửa hàng để “nhìn tận mắt, sờ tận tay”. Những chiếc túi xách cao cấp sẽ có rất ít lỗi và bạn có thể đổi trả bất cứ lúc nào nếu phát hiện lỗi, kể cả ở những chi tiết nhỏ. Để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nên tập thói quen kiểm tra mọi chi tiết này ngay từ hôm nay.

Bỏ đi cái tên thương hiệu, liệu bạn có thật sự yêu thích chiếc túi xách này?

pnnn 10

Không thể phủ nhận rằng có những chiếc túi xách hàng hiệu đều rất hấp dẫn, rất mê hoặc phái đep nhưng hãy tự hỏi bản thân mình rằng: “Khi bỏ đi cái tên thương hiệu kia, mình có chịu chi ngần ấy tiền để sở hữu nó?”

pnnn 11

Điều này xuất phát từ một tâm lý rất bình thường của con gái, đặc biệt là với các cô nàng yêu thích thời trang. Sự yêu thích của bạn đối với một món đồ như quần áo, giày dép thường đến từ sự yêu thích của bạn đối với thương hiệu đó nhiều hơn.

pnnn 12

Nhưng chi một số tiền kha khá chỉ để sở hữu một món đồ mà bạn không thật sự vừa ý, phù hợp với bản thân mà chỉ vì cái tên thương hiệu thì chẳng xứng đáng chút nào cả. Ngoài kia vẫn còn hằng hà sa số những món đồ thời trang với giá mềm hơn, chất hơn đang chờ đợi bạn mà! Vẫn là câu nói đó: hãy thông minh và khôn ngoan khi mua sắm!

Theo misskick.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN