Người mẫu Hàn Quốc đầu tiên gia nhập Victoria’s Secret

Hwang Hyun Joo là người mẫu xứ kim chi đầu tiên có mặt trong đội hình Victoria’s Secret. Trước đó, cô nhiều lần hợp tác với tạp chí nổi tiếng như Harper’s Bazaar, Venice.

t1Hwang Hyun Joo (sinh năm 1992) là người mẫu nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô là gương mặt đầu tiên của xứ kim chi hợp tác cùng Victoria’s Secret – bước tiến đưa sự nghiệp của Hyun Joo vươn ra tầm thế giới.

t2Hwang Hyun Joo sinh năm 1992 ở Hàn Quốc. Cô bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu khi là tân binh của tạp chí Sports Illustrated. Sau đó, năm 2017, người đẹp 29 tuổi chính thức được quan tâm khi xuất hiện cùng dàn người mẫu của công ty DNA Models.

t3Trước khi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp, Hwang Hyun Joo tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul. So với tấm ảnh thẻ lúc sinh viên, khán giả nhận xét nhan sắc người đẹp sinh năm 1992 không có nhiều thay đổi. Thời điểm cách đây gần 10 năm, cô vẫn sở hữu gương mặt góc cạnh và thần thái cuốn hút.

t4Trên trang cá nhân, Hyun Joo thường xuyên đăng tải những bức ảnh liên quan đến công việc. Người đẹp từng là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới như Harper’s Bazaar Singapore, Venice hay Oscar de la Renta.

t5Hwang Hyun Joo có vóc dáng chuẩn đồng hồ cát. Cô thường hợp tác với những thương hiệu thời trang bikini, đồ lót. Người đẹp gốc Hàn Quốc chủ yếu chọn cách biểu cảm lạnh lùng, được nhận xét phù hợp với các đường nét trên mặt cô.

g2Trong cuộc sống đời thường, Hyun Joo có phong cách thời trang đơn giản. Người mẫu 29 tuổi ưa những gam màu trung tính.

t7Ngoài thời gian dành cho công việc Hwang Hyun Joo có đam mê chơi xe phân khối lớn.

t8Hyun Joo nhận được nhiều lời khen của khán giả với nhan sắc tự nhiên ngay cả khi để mặt mộc.

Thiên An (Theo Zing.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN