Mũ beret – phong cách thời thượng của những cô nàng quý tộc

Thời trang ăn mặc theo phong cách châu Âu ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ với trang phục mà ngay cả phụ kiện như với chiếc mũ beret cũng khiến nhiều cô nàng mê mẩn.

Mũ beret hay còn gọi là mũ nồi – một trong những món phụ kiện mang đậm tính lịch sử của phong cách thời trang Pháp. Với kiểu dáng tròn, mềm và có phần chóp cao xinh xắn, chiếc mũ beret mang đến nét lãng mạn, linh hoạt nhưng cũng vô cùng tinh tế và sang trọng cho phái đẹp.

t1 t2 t3Nếu là cô nàng theo đuổi phong cách thời trang châu Âu, sẽ thật thiếu nếu không tận dụng chiếc mũ beret này, đặc biệt là trong những dịp đi du lịch nước ngoài.

t4 t23 t5 Những chiếc mũ beret được kết hợp cùng tông một cách khéo léo cùng trang phục, khiến chủ nhân thêm phá cách và sang trọng hơn rất nhiều.

t6 t7 t8 t9Phối với những phụ kiện khác như kính thời trang sẽ càng tăng thêm vẻ cuốn hút cho bạn

t10 t11 12 t13 t14 t15t16Dù mặc quần hay váy, thì chiếc mũ beret vẫn đủ khiến cho các cô nàng thêm kiêu hãnh hơn rất nhiều.

t17Tăng phần tinh nghịch và cá tính cho tóc bob với mũ beret

t18 t19 t20 t21 t22 t23Có thể nói, mũ beret vẫn luôn là một trong những item thời trang mùa đông có sức hút đặc biệt với những cô nàng sành điệu.

Kiểu tóc đẹp để diện mũ beret (nồi):

– Tóc dài xoăn nhẹ
– Tóc dài suôn thẳng
– Tóc buộc/ tết 2 bên
– Tóc bob

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN