MC Bảo Anh và con gái diện đồ đôi trên sàn Catwalk

Sau mùa đầu tiên, năm nay MC Bảo Anh lại tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Tuần lễ Thời trang Trẻ Em Việt Nam lần thứ 2 – Vietnam Junior Fashion Week 2017.

_ATL6223_1

Bảo Anh trong vai trò là MC của chương trình

Với tình yêu thương dành cho các thiên thần nhỏ và các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn mà cô đã tham gia rất nhiệt tình cùng ekip và thậm chí là tham gia trình diễn catwalk cùng con gái Cherry 3 tuổi rưỡi của mình. Theo Bảo Anh, thời trang giờ không chỉ là cụm từ dành cho người lớn mà cả trẻ em nữa vì khi các bé tự lựa chọn trang phục cho mình cũng là cách các con rèn luyện kỹ năng tự đưa ra quyết định, nâng cao nhận thức về thẩm mỹ, tự tin với chính mình và phát huy được cả khả năng sáng tạo khi kết hợp trang phục và phụ kiện lại với nhau. Đó cũng là lý do Bảo Anh đã cho bé Cherry dù mới hơn 3 tuổi tham gia chương trình này.

_MG_2100

Bé Cherry làm duyên trước ống kính

Ngoài ra chương trình năm nay còn lan tỏa kêu gọi xã hội quan tâm đến những xâm hại đến trẻ em, một vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. MC Bảo Anh với trái tim của một người mẹ đã kêu gọi đông đảo khán giả cùng với cô và chương trình hưởng ứng thông điệp #Dungimlang, #Chungconcanduocbaove – lên tiếng để loại trừ những vấn đề đe dọa đến tuổi thơ hồn nhiên và bình yên của các bé.

_ATL7359_1

Hai mẹ con MC Bảo Anh diện đồ đôi đi Catwalk

Đêm hôm qua cũng là đêm diễn bế mạc, mẹ con MC Bảo Anh diện đồ đôi của nhà thiết kế Phương Nguyễn silk cùng với các gia đình của các gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh cùng con gái, Hoa hậu Hà Kiều Anh và 2 con trai, con gái diễn viên múa Linh Nga – bé Luna, con gái siêu mẫu Xuân Lan – bé Thỏ trình diễn thời trang đã mang lại sự thích thú cho tất cả khán giả tại sân khấu.

_MG_2116Bé Luna (áo trắng) con gái diễn viên múa Linh Nga cũng tham gia trong đêm diễn bế mạc 

Bé Cherry tuy lần đầu lên sân khấu lớn cùng mẹ nhưng rất tự tin vì Bảo Anh chia sẻ cô luôn cho con tham gia nhiều hoạt động cộng đồng nên bé rất dạn dĩ so với các bạn cùng tuổi và cô luôn có những khuyến khích và động viên con hợp lý để con luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Photo: Pakmen-Katsu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN