Mãn nhãn bộ ảnh bikini nóng bỏng của Hoa hậu Khánh Vân trước thềm Miss Universe

Trước thềm Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh bikini nóng bỏng, thể hiện tinh thần sẵn sàng cho những ngày thi sắp tới tại Mỹ.

Hoa hau Khanh Van_Bien Ke Ga1Trong bộ bikini gợi cảm, Hoa hậu Khánh Vân khoe hình thể căng tràn sức sống với số đo lần lượt 83-61-95.

Hoa hau Khanh Van_Bien Ke Ga0 Lợi thế đôi chân dài giúp Khánh Vân làm nổi bật chiều cao 1m76, tự tin thả dáng giữa hồ nước trong xanh.
Hoa hau Khanh Van_Bien Ke Ga6 Hoa hau Khanh Van_Bien Ke Ga5 Hoa hau Khanh Van_Bien Ke Ga8

Khánh Vân bật mí, khi biết địa điểm diễn ra cuộc thi Miss Universe 69th ở Hard Rock Hotel & Casino, người đẹp nghĩ ngay đến concept bikini hồ bơi tại Azerai Ke Ga Bay để chuẩn bị trước cho những ngày thi thố nơi đất khách.

TAF_4367Tối 2/5, Khánh Vân đã lên đường sang Mỹ, dự kiến cô sẽ có mặt tại Mỹ vào rạng sáng ngày 4/5 (theo giờ Việt Nam), sau đó có hai ngày nghỉ ngơi trước khi chính thức tham gia các hoạt động cùng tổ chức Miss Universe. Thông tin và hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân hiện nhận được sự quan tâm của khán giả, truyền thông trong và ngoài nước, Instagram của Khánh Vân đã vượt mốc 300 ngàn theo dõi, trang fanpage cá nhân đạt mốc 700 ngàn theo dõi. Dù chưa đặt chân đến Mỹ, đại diện Việt Nam được nhiều khán giả dự đoán là ứng viên tiềm năng của khu vực Châu Phi – Châu Á Thái Bình Dương.

Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Photo: Nguyễn Long
Lighting: Kaden – Quân Ken
Cameraman: Hoàng Minh
Flycam: Trọng Hồ
Make Up: Trung Lạc
Hair: Sang Nguyễn
Stylist: Trần Đạt, Nhẫn Trương D2 Styling Agency
Assistant: Nguyên Nguyên, Văn Khánh

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN