Mãn nhãn bộ ảnh beauty queen quy tụ 9 hoa hậu, á hậu nổi tiếng

9 hoa hậu, á hậu tham gia chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” rạng rỡ trong bộ ảnh mới mang phong cách beauty queen.

Trước đó tại buổi ra mắt ngày 7/11, 9 hoa hậu, á hậu đã lộ diện và chia thành 3 đội chơi được đặt tên lần lượt là Đội Quai Thao, Đội Nón Lá, Đội Khăn Rằn. Trong bộ ảnh beauty queen, ba đội chơi xuất hiện với ba sắc màu khác nhau, thể hiện tinh thần và slogan của từng đội.

Team Non La_Khanh Van2Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tươi tắn trong chiếc đầm vàng được đính kết tỉ mỉ.

Team Non La_Mau Thuy2Mâu Thuỷ – Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.

Team Non La_Huong Ly2Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Team Non La2Đều thuộc thế hệ 9x, ba người đẹp thuộc team Nón Lá có lợi thế về sức trẻ với khẩu hiệu: “Team Nón Lá, thích uống trà đá, sẵn sàng khám phá, khắp Việt Nam ta”.

Team Khan Ran_Vo Hoang Yen1Võ Hoàng Yến – Siêu mẫu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Team Khan Ran_Kim Duyen2Kim Duyên – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Team Khan Ran_Hoang My1Hoàng My – Á hậu, Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011.

Team Khan Ran2Với điểm chung đều là Á hậu 1, team Khăn Rằn chọn slogan: “Team Khăn Rằn, những cô gái mặn chằn, rất thăng bằng, nhưng vô cùng khó nhằn” hứa hẹn sẽ khiến hai đội chơi còn lại phải dè chừng vì độ chịu chơi, sẵn sàng “xông pha” trong các thử thách.

Team Quai Thao_Ngoc Diem1Ngọc Diễm – Hoa hậu Du lịch 2008.

Team Quai Thao_Ngoc Chau2Ngọc Châu – Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Team Quai Thao_Tuong Linh1Tường Linh – Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2017.

Team Quai Thao2Xuất thân từ nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau nhưng team Quai Thao có điểm chung về nhiệt huyết, sự thông minh và được hai đội chơi còn lại đánh giá là “nguy hiểm” trong hành trình. Slogan của team Quai Thao là “Team Quai Thao, đi mau mau, ăn ào ào, nhưng không tào lao”.

Thông qua bộ ảnh, 9 hoa hậu, á hậu muốn gửi đến thông điệp: hãy khám phá, thử thách bản thân và vượt qua những giới hạn, mỗi chuyến hành trình không chỉ giúp ta trưởng thành hơn mà còn là kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thanh xuân. Tham gia chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” chính là cơ hội để các người đẹp một lần nữa sống lại quãng thời gian ý nghĩa của tuổi trẻ, tạm gác công việc qua một bên và khám phá vẻ đẹp Việt Nam, qua đó nhằm mang đến những khoảnh khắc thú vị cho khán giả.

Bên cạnh đó, App Vietnam Why Not – cổng thông tin chính thức, nền tảng tạo thử thách cạnh tranh, cập nhật liên tục hành trình của các đội chơi, từ đó tạo động lực cho khán giả tham gia và hưởng ứng chương trình bằng cách tương tác thực tế với app dự kiến sẽ ra mắt trên App Store và Google Play vào ngày 23/11/2020. App chương trình cũng được đồng bộ với website chính thức: www.vietnamwhynot.com trên cả phiên bản PC và Mobile.

“Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h55, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 27/11/2020 và phát lại trên các kênh: Bình Dương (BTV), An Viên (AVG), An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), CT43, Ninh Thuận (NTV), Hoà Bình (HBTV), Long An (LA34). Ngoài ra, chương trình còn được live trên hệ thống Youtube và fanpage chính thức của chương trình.

Photo: Rin Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN