Mặc váy với quần, xu hướng thời trang mới năm nay

Váy + quần? Thật bất ngờ, phương pháp xếp chồng này lại được bắt gặp nhiều trong giới thời trang thượng lưu. Trong làn gió mùa xuân và hè, phong cách này trở nên rất phổ biến.

t1 t2Chiếc quần gọn gàng và nhẹ nhàng kết hợp với váy, tổng thể phong cách đã trở thành gu thời trang độc đáo cho nhiều cô gái sành điệu. Đi bộ trong gió với chiếc váy kết hợp quần, bạn sẽ không phải lo lắng và ngại ngùng vì sẽ bị tốc hở.

t3

Siêu mẫu Thư Hiểu Văn mặc váy màu cam và quần jean.

t4

Những cô gái dịu dàng thích sử dụng váy vải tuyn nhẹ + quần jean để đạt được vẻ đẹp của mùa xuân. Cách mặc cho thấy sự ngọt ngào và ấm áp thông qua sự dịu dàng của chiếc váy ren trắng.

t5Làm thế nào để một chiếc váy ống và quần jeans cá tính trông gợi cảm? Kiểu ăn mặc này là một gợi ý mới lạ và sang trọng, rất phù hợp cho mùa xuân và mùa hè.

t6Châu Đông Vũ đã sử dụng áo phông và sơ mi để kết hợp với một chiếc quần đen tạo sự cá tính.

t7Siêu mẫu Lưu Văn kết hợp váy + quần hoa, bạn thấy có tuyệt vời không? Quần áo không chỉ để làm đẹp, nó còn hơn cả một tinh thần được truyền tải bởi sự sáng tạo sẽ khiến người mặc cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Cách chọn quần + váy phù hợp:

★ Kiểu quần kết hợp với váy

t8 t9Kiểu quần này thường là quần jean, quần đen ống nhỏ, quần trắng, kiểu dáng đơn giản, không có thiết kế nổi bật. Chính là gợi ý để mặc với váy. Chỉ cần bạn biết cách pha trộn về màu sắc là đã cá tính và nổi bật.

 

★ Quần không nên dài quá

t10Nếu bạn muốn sử dụng váy để kết hợp với quần, hãy đặc biệt chú ý đến độ dài của quần. Nếu quá dài, sẽ bị trùng và trở nên luộm thuộm, trông rất xấu xí.

t11Khi váy ngắn được kết hợp với quần ống rộng dài, trọng tâm sẽ được hạ xuống và trông bạn càng thấp hơn. Vì vậy, tốt nhất là chọn váy dài, trông sẽ thanh lịch hơn.

Phương pháp kết hợp cụ thể của váy + quần

★ Váy + quần

t12 t13Váy sơ mi dài đặc biệt phù hợp để kết hợp với một chiếc quần. Khi mặc cùng màu, nó sẽ trông cao cấp và quyến rũ hơn.

t14Áo sơ mi trắng dài + quần đen ống nhỏ phá vỡ sự cứng nhắc thông thường của váy áo sơ mi, và mang đến sự trang trọng đẳng cấp.

★ Váy in hoa + quần

t15Không muốn váy hoa mùa xuân quá dịu dàng, bạn có thể kết hợp với một chiếc quần đen.

t16Một số cô gái thích gọn gàng, có thể sử dụng bộ đồ và quần để phù hợp với váy hoa, làm giảm sự ngọt ngào của váy hoa.

t17Váy in hoa dài được có thể kết hợp một chiếc quần jeans.

★ Váy lưới + quần

t18 t19 t20 t21Ngoài ra còn có một loại váy đặc biệt phù hợp để mặc với quần, đó là váy lưới. Hai món đồ với phong cách dường như khác nhau kết hợp để có vẻ đẹp bất ngờ.

★ Váy sling (hai dây) + quần

t22 t23 t24Váy hai dây nó cũng có thể được kết hợp với quần. Vào thời điểm này, váy rất thời trang, đặc biệt là váy xẻ phổ biến trong năm nay. Nó phù hợp nhất để kết hợp với một chiếc quần.

t26 t27Trước đây trong thiết kế của các thương hiệu lớn đã bắt đầu có thiết kế của váy và quần kết hợp, và bây giờ nhiều chương trình và giới thời trang đã kết hợp phong cách này phổ biến.

Trên thực tế, nếu theo trang phục mùa đông, thiết kế quần + váy rất phổ biến. Vào mùa đông, chúng ta sẽ thường mặc quần bó ấm với váy. Vào mùa xuân, chúng ta cũng có thể mặc quần và váy ở mức độ mỏng khác. Vì vậy, phong cách quần và váy vẫn không thể bác bỏ, bởi nhiều người vẫn kết hợp kiểu đó.

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN