Mặc đẹp chớm thu với các cách phối đồ và màu sắc tân tiến

Trước khi bắt đầu vào mùa thu, và bạn có thể nhanh chóng học cách ăn mặc đầu thu. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể khác biệt và luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang. Gần đây tôi rất thích phương pháp phân lớp màu đồng nhất này, nó chỉ đơn giản là đại diện cấp cao của phong cách tối giản.

t1Mặc một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản làm nền, và một chiếc áo sơ mi denim bên ngoài. Sự kết hợp giữa hai màu sắc không quá nổi, cũng là một lựa chọn tốt khi mặc một mình Kỹ thuật xếp chồng chính là cổ tay áo. Xắn tay áo lên một chút, trải nghiệm thị giác về màu sắc so le.

t2Những bộ quần áo thích hợp thông thường như loại vest này được mặc khá phổ biến. Chúng phù hợp với nhiều dịp. Những chiếc áo sơ mi có cổ ve áo bên trong không quá cao cấp. Nếu chỉ mặc một mình, bạn sẽ không nghĩ rằng mình có thể đạt được hiệu ứng cao cấp như vậy. Ve áo đặc trưng. Đây cũng là điểm nhấn hoàn thiện, một tín đồ thời trang chắc chắn sẽ mặc ra đường.

t3Quần áo đơn giản thường linh hoạt và có hiệu ứng chất lượng cao, vì vậy bạn không biết nó sẽ cải thiện bao nhiêu khi bạn mặc nó. Vì vậy, các cô gái có thể chuẩn bị một chiếc áo sơ mi denim hoặc áo sơ mi trắng mỗi ngày, để mọi sự kết hợp và xếp chồng. Và sự kết hợp của hai màu vừa phải, phong phú và không rườm rà.

t4Bộ trang phục này tương tự như một chiếc áo hai dây, áo sơ mi trắng đơn giản bên ngoài, được tô điểm bằng một chiếc áo vest cá tính họa tiết sóng, sự kết hợp đơn giản và phong phú làm cho tổng thể trông có hương vị hơn, và nó cũng là phong cách giống như người nổi tiếng trên mạng. Cách mặc này vừa phong phú, cao cấp lại vừa thời trang và đa năng.

t5Một kinh nghiệm rất quan trọng là chọn màu sắc càng đơn giản càng tốt khi mặc những thiết kế độc đáo.

t6Bằng cách này, chúng ta không chỉ có thể thể hiện một dịp mà còn có thể phát huy hết khả năng thẩm mỹ và chức năng trang phục phù hợp của mình. Phương pháp kết hợp hai món đồ trang trí kiểu khăn choàng cũng rất được các nàng công sở ưa chuộng.

t7Áo sơ mi có bên trong, bên ngoài khoác một chiếc áo vest đan màu sẫm, rất đơn giản, nhưng có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều bất ngờ, lựa chọn màu sắc bên trong và bên ngoài cũng rất thanh lịch. Tất nhiên, cũng là sở thích riêng của các cô gái.

t8Đây là phong cách ăn mặc mà tôi rất thích, nó có tính cách nhẹ nhàng, rất thích hợp cho những cô gái muốn trải nghiệm phong cách ngọt ngào và tiểu thư vào đầu mùa thu. Mẫu áo len dệt kim và thun bên trong tạo nên nét ấn tượng, so với kiểu mặc thông thường. Đặc biệt hơn, sự va chạm và dung hợp của hai cảm giác khác nhau rất tốt, chủ yếu là sự lựa chọn màu sắc phù hợp.

t9Một chiếc áo như kiểu váy này đã phổ biến từ lâu, nó khá phù hợp cho các bạn nữ mặc, đơn giản và dễ thương, nói chung bạn có thể chọn màu tối hơn để mặc trong và mặc ngoài. Màu sắc là váy sáng màu, loạt màu sáng làm chủ đạo tạo hiệu ứng thị giác trở nên bình yên hơn.

t10Mặc một chiếc áo sơ mi dài tay bên ngoài, một chiếc áo vest nhỏ hay một chiếc áo sơ mi bó sát cơ thể đều là những cách mặc hàng ngày rất dễ tạo hiệu ứng nâng cao. Điều này là do chúng ta thường rèn luyện thị lực, tìm hiểu thêm về cách phối màu và cách kết hợp cả hai. Sơ mi xếp chồng thể hiện khí chất cao cấp hơn.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN