Look Book Resort Vincent Doan 2017 – Nét chỉ hoàn hảo của nhà thiết kế

Sự hoàn hảo của bộ sưu tập khởi nguồn từ mảnh vải được thổi hồn bởi sự trân trọng trong từng nghi thức chế tác. Từng đường nét thiết kế khớp với chi tiết của mẫu thực. Và khi tác phẩm hoàn chỉnh xuất hiện trước mắt công chúng, Look Book Resort Vincent Doan 2017 đầy tự hào và kiêu hãnh nói rằng, đó chắc chắn là một khúc nhạc mượt mà và hoàn hảo đến từ sự tận tâm có thể khiến tất cả những ai chiêm ngưỡng nó đều trào dâng những cảm xúc yêu thích, ngưỡng mộ nhất định trong lòng.

KSP_5076

Mảnh vải lạnh lùng vô tri vô giác, trải qua quá trình thêu dệt tỉ mỉ, đặc biệt được gửi gắm trong đó biết bao nhiêu tận tâm, cống hiến, giờ đã trở thành tác phẩm nghệ thuật có hồn và kết tinh nhiều giá trị cao quí nhất mà bất cứ ai mang trong mình một trái tim nhạy cảm và đôi mắt tinh tế đều có thể cảm nhận được.

KSP_4862

Song, thiết kế của Vincent Doan không thể chỉ dừng lại ở nét đẹp khi ngắm nhìn. Thiết kế của Vincent Doan trở nên hoàn hảo là nhờ chạm đến được sự đồng điệu trong tâm hồn của những người phụ nữ tinh tế.

KSP_6117

Với Look Book Resort Vincent Doan 2017, mỗi thiết kế là sự giao thoa giữa lòng tận tâm đối với nghề và gu thẩm mỹ tinh tế, tất cả hoà nhịp cùng xúc cảm đầy tính nữ. Và vì thế, câu chuyện về vẻ đẹp hoàn hảo của những bộ thiết kế chỉ thực sự bắt đầu khi được đồng hành và góp phần tôn vinh nét đẹp của mỗi nữ chủ nhân.

KSP_4807-3

Những bộ thiết kế không nằm trong tủ kính. Những bộ thiết kế chỉ trở thành kiệt tác khi tìm thấy nàng thơ của riêng mình.

Photo/ Retouch: KATSU PHƯƠNG,

Stylist: LUNAR DOAN,

Makeup & Hair: VO QUOC HUY,

Model: NGỌC ANH THƯ,

Studio: S+

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN