Loạt sao Việt chúc mừng NTK Hoàng Hải “khai xuân” showroom

Nhân dịp đầu xuân mới, NTK Hoàng Hải khai trương showroom thời trang tại 275 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. HCM. Đến chúc mừng NTK Hoàng Hải ngoài Lãnh sự quán Pháp, Ý còn có các Hoa, Á hậu, người đẹp nổi bật của showbiz Việt.

IMG_7473Mở màn cho năm 2022, NTK Hoàng Hải đã khai trương showroom tại TP. HCM. Để những khởi đầu mới đầy thuận lợi, NTK Hoàng Hải lựa chọn khai trương vào ngày mùng 10 Tết âm lịch. Không khí buổi khai trương vừa hội tụ sắc xuân với những nhành đào tươi rực rỡ vừa sang trọng, quyến rũ với những thiết kế mới tại showroom.

IMG_7474 _X1A3262Đến chung vui và chúc mừng cho NTK Hoàng Hải có Lãnh sự quán Pháp và Lãnh sự quán Ý. NTK Hoàng Hải là một trong những cái tên nổi bật vì có mối quan hệ tốt đẹp với các làng mốt thời trang quốc tế. Không chỉ tích cực quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam mà anh còn chủ động sáng tạo, phối hợp với các vị lãnh sự tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa. NTK Hoàng Hải và các vị Lãnh sự quán luôn xây dựng mối quan hệ trên tinh thần thúc đẩy văn hóa, phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa các nước, truyền tải những thông điệp tích cực về nét đẹp thời trang và văn hóa quốc gia. Anh cũng nhận được lời khen của các vị lãnh sự về tài năng cùng cách ứng xử thông minh, sự cống hiến hết mình cho thời trang.

DSCF0697 copy _X1A4069Bên cạnh sự có mặt của các vị Lãnh sự quán, còn có sự chung vui khá nhiều doanh nhân và nghệ sĩ tên tuổi như: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa khôi Thanh Khoa, Người mẫu nhí Bảo Hà,…

DSCF0122 copy IMG_7455 IMG_7476 DSCF1590 copyTại sự kiện, các khách mời cũng được chiêm ngưỡng và thử nhiều mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt và đầy sang trọng từ thương hiệu thời trang của NTK Hoàng Hải. Không chỉ vậy, với thiết kế theo tiêu chuẩn mới cùng kiến trúc hiện đại, showroom để lại ấn tượng với sự tinh tế và trải nghiệm thú vị.

Trong năm vừa qua, dù dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thời trang nhưng NTK Hoàng Hải vẫn cố gắng, nỗ lực để vượt qua thử thách. Cụ thể, với bộ sưu tập REBORN (Hồi sinh) trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021, NTK Hoàng Hải đã để lại ấn tượng sâu sắc với thông điệp ý nghĩa về sự bắt đầu mới và hồi sinh sau dịch. Bộ sưu tập nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn và trở thành một trong những thành công lớn của anh.

IMG_7475Chia sẻ về sự “khai xuân” Nhâm Dần, NTK Hoàng Hải đầy hào hứng: “Hải nghĩ rằng đây là một dấu mốc hoàn hảo cho dịp đầu năm 2022. Đối với năm mới, Hải đã có lên kế hoạch cẩn thận cho những hoạt động của mình. Hi vọng trong năm Nhâm Dần, mình và các cộng sự sẽ có sức mạnh của “hổ”, sẽ mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công như những chú hổ đầy dũng mãnh. Đặc biệt, Hoàng Hải rất mong nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ phía khán giả, đó là động lực to lớn để Hải sáng tạo và cống hiến cho thời trang”.

Thời gian tới, NTK Hoàng Hải sẽ tiến hành chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang Quốc tế diễn ra tại Milan. Bên cạnh đó là các hoạt động phát triển cùng với thời trang Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện vừa qua:

_X1A3355 IMG_7457 IMG_7458 DSCF1726 copy (1) DSCF1337 _X1A3838

Quyên Bùi

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN