L’Europe dans mon Coeur – Bộ sưu tập của những người yêu Châu Âu

Khi Sài Gòn chào đón những cơn mưa mùa Hạ đầu tiên thì châu Âu hãy còn là mùa Xuân với hoa nở và hội hè. Châu Âu mùa Xuân là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập váy vẽ tay mới của nhãn hàng MONNA. Vẻ đẹp tinh tế của những thành phố châu Âu được thể hiện bằng các họa tiết trên nền pure coton trang nhã cùng với phong cách thiết kế mạnh mẽ theo nhịp những ngày Hè năng động Sài Gòn“thoáng mát với không tay, hở cổ”, là sự phối hợp mang lại hiệu ứng tuyệt vời.

Cùng ngắm những trang phục tuyệt đẹp của bộ sưu tập những người yêu Châu âu!

12

Mẫu thiết kế được dựa trên hình ảnh của một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu Budapest, thành phố lớn nhất Hunggari, nằm hai bên bờ sông Danube.

41

Venice là một thành phố tuyệt vời, nơi mà mỗi góc độ của nó đều mang một vẻ lãng mạn, huyền bí như trên phim. Nơi mà thực tế pha trộn hài hòa với những ước mơ và là nơi mà tất cả mọi người nên đến một lần trong cuộc đời của họ, nếu có thể.

3

23

Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Hình ảnh Paris tráng lệ thực sự đã làm cho mẫu thiết kế thu hút mọi ánh nhìn

6

Nằm bên hai bờ sông Thames, London là thành phố lớn nhất Tây Âu và liên minh Châu Âu.  Nét quý phái của thành phố đã tạo nên mẫu thiết kế hoàn hảo cho quý cô cổ điển.

9

Barcelona từ lâu vốn nổi tiếng là thành phố của những tòa biệt thự, lâu đài, nhà thờ…bằng đá, mang đậm phong cách kiến trúc thời Phục hưng. Sư kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại cùng nét cổ xưa còn lưu dấu trong kiến trúc se mang lại cho mỗi du khách những xúc cảm thật lạ

8

 Sự quyến rũ và “độc nhất” của Santorini nằm ở chính triết lý nhân sinh cộng hưởng và tương hỗ, thiên nhiên và con người hòa quyện ngọt ngào. Thật bất ngờ khi đang ở một nước thuộc châu Âu nhưng khung cảnh trước mắt lại bày ra kiểu kiến trúc nhà hang động như thời tiền sử với những ngôi nhà dạng mái vòm khoét vào thân núi. Thiết kế tuyệt vời này đã lột tả được nét đẹp của Santorini.

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH:

Công Ty TNHH Thời trang Monna

59 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Email: thoamonna@yahoo.com

Hotline: 0903971039

www.monna.vn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Monna Shop 59

59 Nguyễn Văn Giai, P. ĐaKao, Q. 1, TP.HCM

Tel: 08-38205559

 Monna Shop 21

21 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Tel: 08-39112067

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN