Khánh Vân diễn mở màn show “Vietnam Runway Fashion Week”

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân có dịp tái xuất sàn diễn thời trang với vai trò người diễn mở màn khai mạc sự kiện “Vietnam Runway Fashion Week”.

Sau khi dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng tại miền Trung, Hoa hậu Khánh Vân tất bật trở lại với lịch làm việc cá nhân. Vốn có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, Hoa hậu Khánh Vân được nhiều nhà thiết kế tin tưởng mời tham gia trình diễn cho bộ sưu tập của mình.

Hoa hau Khanh Van_Show Hoang Hai2Không chỉ đảm nhận vai trò First Face cho BST “I Dreamed A Dream” của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Khánh Vân còn vinh dự là người diễn mở màn khai mạc “Vietnam Runway Fashion Week”.

Hoa hau Khanh Van_Show Hoang Hai16Xuất hiện trong tạo hình cảm hứng từ nữ thần rừng mang sừng hươu trên đầu, Hoa hậu Khánh Vân mang thông điệp về giấc mơ hồi sinh rừng của con người, đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sống.

Hoa hau Khanh Van_Show Hoang Hai3-horzHoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Rừng là hơi thở của tất cả vạn vật trên trái đất. Vì vậy, cần bảo vệ và giữ gìn rừng – không chỉ cho chúng ta hôm nay mà còn cho những thế hệ tiếp theo sinh sống trên trái đất”.

HH Khanh Van_Show Le Long Dung1Bên cạnh show của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Khánh Vân còn tham gia trình diễn cho show “Đêm đông cuối cùng” của NTK Lê Long Dũng.

HH Khanh Van_Show Le Long Dung3Hoa hậu Khánh Vân diện bộ váy form dáng đuôi cá, xuất hiện quyền lực cùng vương miện.

Hoa hau Khanh Van_Show Hoang Hai7Cô bật mí: “Vân rất vui vì có cơ hội diễn chung với các anh chị là những nhân vật đại diện cho cộng đồng LGBTQ+. Vân nghĩ rằng, dù bạn là ai, giới tính nào, bạn cứ luôn tự tin là chính mình, tự tin thể hiện bản thân mình”.

Hoa hau Khanh Van_Show Hoang Hai9Khép lại “Vietnam Runway Fashion Week”, Hoa hậu Khánh Vân sẽ tiếp tục với các dự án riêng và các hoạt động quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam.

Photo: Kiếng Cận

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN