Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 lần đầu cho bé Na đóng quảng cáo cùng mình.

Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Mặc dù rất nhiều nhãn hàng trẻ em mời bé Na làm gương mặt đại diện nhưng vì con gái còn nhỏ nên vợ chồng Jennifer Phạm từng từ chối không ít lần. Năm nay, khi bé đã sắp tròn 3 tuổi, đủ lớn để nhận thức, Hoa hậu mới đồng ý để bé Na đóng quảng cáo. Cách đây không lâu, hai mẹ con Jennifer đã có buổi chụp ở TP HCM với trang phục đồng điệu.Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton

Không nhút nhát như nhiều em nhỏ bằng tuổi, trước ống kính máy ảnh, công chúa nhỏ rất tự tin diễn xuất. Cô bé hiếu động và nói nhiều đến mức khiến cả ê kíp thích thú. Mọi người còn đặt cho bé Na danh hiệu ‘mỹ nhân mũm mĩm’ vì vóc dáng bầu bĩnh, đáng yêu.Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton

Bé Na là kết quả tình yêu trong cuộc hôn nhân của Jennifer và doanh nhân Đức Hải. Cô nhóc có gương mặt giống hệt bố, chỉ có mái tóc xoăn tự nhiên là giống mẹ.
Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Mặc dù liên tục thay đổi trang phục và địa điểm chụp hình nhưng bé Na không kêu mệt mỏi.
Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton Sắp tới, bé Na còn được mẹ cho sang nước ngoài quay quảng cáo cùng anh trai Bảo Nam.
Jennifer Phạm và con gái 3 tuổi mặc ton sur ton ‘Bà mẹ hai con’ được các nhân viên chăm sóc khi thực hiện những shot hình cá nhân.

Ảnh: Nail Châu
Theo Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN