Hương Ly, Lê Hoàng Phương diện áo dài đọ sắc

Sự trở lại của Minh Châu tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 với bộ sưu tập Hồi sinh nhận được sự quan tâm của khán giả. Vốn nổi danh là nhà thiết kế áo dài, lần này, anh không làm mọi người thất vọng khi trình làng những bộ trang phục được đính kết độc đáo, đẹp mắt.

Theo tiết lộ, BST Hồi sinh được nhà thiết kế Minh Châu ấp ủ từ những ngày giãn cách với mong muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ về sự vực dậy tinh thần lẫn kinh tế sau đại dịch. Bên cạnh đó, bộ sưu tập cũng là mong ước của anh dành thời trang Việt nói chung, áo dài nói riêng. Anh tin rằng sự ra đời của Hồi sinh sẽ là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu sự trở lại của anh sau dịch.

Đến với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021, Minh Châu đã dành nhiều tâm huyết và thời gian thảo luận cùng đạo diễn, các người mẫu về ý tưởng, thông điệp muốn truyền tải… Trước giờ G show diễn được tổ chức, nhiều chân dài đình đám của thị trường thời trang như Hương Ly, Thi Thi Phạm, Lê Sim, Phan Thu Quyên… đã có mặt tại showroom của Minh Châu để thử trang phục cũng như lắng nghe những chia sẻ của anh để có thêm nguồn cảm hứng khi trình diễn.

2. Model Huong Ly (4)Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Hương Ly được biết đến là một chân dài sở hữu thần thái cuốn hút, bước catwalk tự tin… Trước đó, Minh Châu và Hương Ly cũng đã hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án. Anh đánh giá cao tinh thần cầu tiến của đàn em và quyết định “chọn mặt gửi vàng” để người đẹp quê Gia Lai trình diễn bộ sưu tập lần này của mình.

2. Model Huong Ly (6)Người đẹp 9X trong thiết kế áo dài với điểm nhấn họa tiết hoa thêu nổi cùng phần xuyên thấu ở tay áo mang đến vẻ hiện đại cho người mặc. NTK Minh Châu hi vọng đàn em sẽ tự tin và thể hiện tinh thần anh muốn truyền tải.

3. Model Le Hoang Phuong (4)Ngoài Hương Ly, sự xuất hiện của Lê Hoàng Phương cũng thu hút sự chú ý. Kể từ sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, trình diễn thời trang. Minh Châu đánh giá cao vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được những chuẩn mực truyền thống của đàn em. Đối với anh, đó là điều cần thiết khi hội nhập và hơn hết, điều đó phù hợp với thông điệp giữ gìn văn hóa dân tộc mà anh muốn truyền tải.

3. Model Le Hoang Phuong (8)“Phương gần như cân mọi loại trang phục. Từ áo dài đen quyền lực đến áo dài đỏ quyến rũ. Điều đó khiến tôi tin Phương sẽ tỏa sáng trên sàn diễn trong lần này”, anh nói.

Ngoài ra, Lê Sim, Thi Thi Phạm, Phan Thu Quyên cũng có mặt khá sớm để thử trang phục. Vốn là những người mẫu đình đám, góp mặt trên các sàn diễn thời trang, cả ba được Minh Châu tin tưởng giao cho những thiết kế độc đáo. Anh hi vọng đàn em sẽ tạo được dấu ấn với khán giả.

Hoa hậu Phan Thu Quyên
Hoa hậu Phan Thu Quyên

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn người mẫu khi trình diễn, Minh Châu cho biết: “Tôi lựa chọn người mẫu dựa trên đánh giá về mức độ phù hợp với bộ trang phục. Từ trước đến nay, Châu làm việc nhiều trong lĩnh vực thời trang và có những người em thân thiết. Song Châu chưa bao giờ đưa mối quan hệ vào công việc. Đối với Châu, điều quan trọng là phải truyền tải được thông điệp mà bộ trang phục mang đến. Châu sẽ không để vì một mối quan hệ nào đó làm ảnh hưởng đến những gì mình đã ấp ủ”.

Người mẫu Lê Sim
Người mẫu Lê Sim
Người mẫu Thi Thi Pham
Người mẫu Thi Thi Phạm

Minh Châu cho biết anh đánh giá cao phong thái làm việc của các người mẫu. “Các bạn đều là những chân dài có vị trí trong giới thời trang. Song các bạn vẫn bỏ qua cái tôi để vì cái chung là sự thành công của bộ sưu tập thì tôi rất trân trọng”. Nhà thiết kế khẳng định bản thân muốn khán giả nhớ đến mình vì những bộ trang phục, chứ không chủ đích mời sao hạng A để gây chú ý.

Ảnh: Thành Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN