Hướng dẫn nàng cách mặc đẹp che đi khuyết điểm cơ thể (Phần 1)

Mỗi một dáng người đều sẽ có những ưu, khuyết điểm riêng. Với những tip mặc đẹp này, con gái sẽ bớt lo lắng, tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể mình để trở thành cô nàng đẹp cả về phong cách và có khí chất hơn.

Vai thô

han-che-ao-blazer-huong-dan-cach-phoi-do-che-di-moi-nhuoc-diem-co-the-768x859

Đối với cô nàng có đôi vai thô thì tip đầu tiên để che đi nhược điểm này chính là… “tạm biệt” với những trang phục có điểm nhấn hay lộ ở phần vai, như áo vest, áo khoác blazer, áo ba lỗ… Bởi những kiểu áo này sẽ vô tình làm lộ nhược điểm vai thô của các nàng.

ao-thun-co-tron-huong-dan-cach-phoi-do-che-di-moi-nhuoc-diem-co-the-768x959

Thay vào đó, con gái có thể lựa chọn những kiểu áo cơ bản như áo cổ chữ V, áo cổ tròn, áo thun cổ vuông, giúp nhược điểm vai thô được che đi phần nào. Ngoài ra, cũng không nên lựa chọn những kiểu áo có màu sắc quá bắt mắt, thu hút ánh nhìn vào phần trên làm lộ nhược điểm vai thô.

ao-thun-huong-dan-cach-phoi-do-che-di-moi-nhuoc-diem-co-the-768x960

Những kiểu váy, quần với phần điểm nhấn bên dưới như cạp cao, màu sắc bắt mắt, rực rỡ… sẽ cân đối với phần trên, đồng thời che giấu đi khuyết điểm vai thô khá hiệu quả.

Vòng 1 “màn hình phẳng”

nguc-nho-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the

Trên thực tế, không khó để mặc đẹp với vòng 1 khiêm tốn như các nàng vẫn nghĩ. Chỉ cần biết cách biến tấu một chút thôi, bạn vẫn có thể mặc đẹp và phong cách với vòng 1 “màn hình phẳng” như thường.

mix-do-layer-cho-nang-nguc-nho-huong-dan-cach-mac-dep-che-di-moi-khuyet-diem-tren-co-the-768x768

Với các cô nàng ngực nhỏ thì cách phối đồ layer giữa váy – áo sẽ hợp và bắt mắt hơn cả, cũng chẳng làm lộ khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn của các nàng.

Tuy nhiên, khi chọn váy, áo để phối layer thì con gái nên lựa chọn những kiểu áo thun đơn giản, có cổ tròn hoặc cổ thuyền, phần váy mix layer thì chọn những hoạ tiết bắt mắt và có điểm nhấn tại phần ngực để tạo hiệu ứng cho vòng 1 đầy đặn hơn.

ao-beo-nhun-cho-nang-nguc-nho-huong-dan-cach-mac-dep-che-di-moi-khuyet-diem-tren-co-the-768x768

Nếu không thích diện đồ theo kiểu phối layer nhiều lớp khá phức tạp thì các nàng có vòng 1 khiêm tốn vẫn có thể mặc đẹp với tip đơn giản này: chọn những kiểu áo có phần bèo nhún hoặc viền xếp nếp ở phần ngực, có hoạ tiết bắt mắt và màu sắc rực rỡ.

Vòng 1 quá khổ

cho-nang-nguc-to-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-moi-nhuoc-diem-tren-co-the-768x960

So với các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn thì hiển nhiên, vòng 1 “quá khổ” khó mix đồ và mặc đẹp hơn hẳn bởi cách lựa chọn quần áo, trang phục để “hô biến” vòng 1 lớn thành vòng 1 nhỏ hơn, thanh mảnh hơn hoàn toàn chẳng phải chuyện dễ dàng.

ao-co-chu-v-cho-nang-nguc-to-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-moi-nhuoc-diem-tren-co-the-768x768

Để tỉ lệ cơ thể cân đối và hoà hợp hơn, bạn có thể lựa chọn những kiểu áo có cổ hình chữ V hoặc vạt chéo để che đi khuyết điểm vòng 1 “quá khổ” này.

ao-khoac-nguc-to-huong-dan-cach-mac-dep-che-di-moi-khuyet-diem-tren-co-the

Mix đồ cùng một chiếc áo khoác bên ngoài như áo khoác blazer, áo khoác bomber cũng có thể giúp con gái phần nào che đi nhược điểm của mình. Cách mix này vừa có thể khiến các nàng ăn mặc sành điệu và thời trang, vừa phù hợp với thời tiết những ngày thu se lạnh.

that-lung-cho-nang-nguc-to-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-moi-nhuoc-diem-tren-co-the-768x768

Một tip đơn giản mà hiệu quả khác để con gái có vòng 1 “quá khổ” luôn mặc đẹp là tạo điểm nhấn ở phần eo. Bạn có thể sử dụng một chiếc thắt lưng bản nhỏ, thanh mảnh để đạt được hiệu quả này.

Vòng eo “dư cân, thừa mỡ”

vong-eo-to-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the-768x511

Vòng eo to luôn là một trong những bài toán nan giải của phái đẹp. Phần vì vòng eo to khó để giảm cân hơn bất cứ phần nào khác, phần vì mặc đẹp khi có vòng eo “dư cân, thừa mỡ” không hề dễ.

quan-cap-cao-vong-eo-to-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the-768x768

Nhưng “không hề dễ” không có nghĩa là không thể làm được, con gái có vòng eo to có thể tự tin mặc đẹp mà chẳng cần e ngại khuyết điểm này với những kiểu chân váy, quần ngắn hay quần jean cạp cao. Kể cả khi mix cùng áo crop top hay những dáng áo ngắn khác thì tip này vẫn vô cùng hiệu quả.

ao-oversize-vong-eo-to-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the-768x768

Con gái có khuyết điểm vòng eo to nên hạn chế diện những kiểu áo hay váy có xu hướng ôm sát cơ thể, thay vào đó, dáng áo, váy suông và xoè nhẹ hay dáng oversize sẽ “dễ chịu” hơn cả.

Cổ ngắn

ao-co-chu-v-cho-co-nang-co-ngan-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the-768x615

Cũng như khi chọn đồ cho vòng 1 khiêm tốn, con gái với phần cổ ngắn nên chọn những kiểu áo basic, đơn giản và có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

co-ngan-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the-768x883

Với cổ ngắn thì cổ áo chữ V sẽ phù hợp hơn cả. Kiểu cổ áo này giúp con gái cân đối lại tỉ lệ giữa phần cổ và phần ngực, đồng thời khéo léo che đi khuyết điểm cổ ngắn.

ao-co-chu-v-co-ngan-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the-768x768

Bên cạnh đó, một số lưu ý khác cho cô nàng cổ ngắn khi lựa chọn kiểu áo thích hợp cho mình là hạn chế những kiểu áo có màu sắc quá rực rỡ hoặc hoạ tiết quá cầu kỳ, bắt mắt, các kiểu áo cổ vuông cũng không thích hợp với cô nàng cổ ngắn.

ao-co-chu-v-co-nang-co-ngan-huong-dan-con-gai-cach-mac-dep-che-di-nhuoc-diem-tren-co-the-768x768

Chọn lựa đúng kiểu áo, con gái sẽ chẳng còn phải e dè, ngại ngùng và tự ti vì phần cổ ngắn của mình nữa.

Theo misskick.vn

 

 

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN